Đặt hàng SV FPT 5 Dự án qua Hội thảo Kết nối doanh nghiệp

  Vừa qua tại Đại học FPT TP. HCM đã diễn ra Hội thảo “Kết nối Dự án Doanh nghiệp với Đề tài Khoá luận Tốt nghiệp”.

  Chương trình có sự tham gia của hơn 10 đại diện đến từ các công ty, doanh nghiệp và đông đảo cán bộ giảng viên, sinh viên Đại học FPT TP. HCM. Đây là sự kiện mở ra nhiều cơ hội, lựa chọn cho các bạn sinh viên trong học kỳ Bảo vệ đồ án tốt nghiệp, một trong những học kỳ quan trọng tại Đại học FPT. 

  Có thể là hình ảnh về 20 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'KET NÔI DỰ ÁN DOANH NGHIỆP VỚI ĐỀ TÀI KHÓA LUẬN TỐT NGHJỆP vමO HỌC SUMMER 2021 9H,NGAY9.4.2021 NGÀY 9.4.2021 HO TRƯỜNG A'

   

  Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

   

  🧡“Doanh nghiệp kỳ vọng rất cao vào khả năng của các bạn sinh viên Đại học FPT. Do đó, đến với chương trình Hội thảo hôm nay chúng tôi cũng “đặt hàng” 5 dự án mà chúng tôi hy vọng rằng các bạn sẽ hứng thú bắt tay và cho ra các sản phẩm thực tế, có tính ứng dụng cao” – Ông Nguyễn Đình Thiên, đại diện công ty Pika Tech cho biết. 

  Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

   

  Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'M tech'

   

  Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản cho biết 'gnificant amount of data allowing us control the project This includes work time spent), issues (clarifications with deadline) risks (threats to the project error reports/bugs and so on. Suggestions Netcompany, as well as number of expats working in offices in other have solution allowing for colleagues e web- based and work well on both desktop and mobile suggest good places in the different FPT FPT UNI'

   

  Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà

   

  Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

   

  🧡Tham gia Hội thảo, sinh viên Đại học FPT. TP HCM không chỉ có cơ hội giao lưu và xây dựng mối quan hệ hữu ích cho mình cùng các doanh nghiệp; lựa chọn công ty và đề tài cho đồ án tốt nghiệp sắp tới mà còn thu về nhiều bí quyết và kỹ năng để chinh phục học kỳ bảo vệ đồ án Tốt nghiệp một cách dễ dàng, hiệu quả nhất.

   

  Nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều điều thú vị, sống hết mình trong thời thanh xuân đáng nhớ, đừng quên, một trong những trường Đại học vui vẻ nhất sau đây:

  🧡TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT TP.HỒ CHÍ MINH
  🎪 ĐỊA CHỈ: Đường D1 Khu Công nghệ cao, P.Long Thạnh Mỹ, TP. Thủ Đức, TP.HCM
  🌏 FANPAGE: https://www.facebook.com/FPTU.HCM
  📞 HOTLINE: (028) 7300 5588
  🌐 WEBSITE: https://hcmuni.fpt.edu.vn

   

  Sio Đặng (Đại học FPT TP.HCM)

  Tin tức Liên quan