Đạt giải cao trong cuộc thi Tiếng Anh cấp Thành phố từ năm lớp 12 - Bí quyết để đạt học bổng toàn phần là gì?

  Tân binh K17 Nguyễn Thị Thu Trinh – Trường THPT Phan Thành Tài, Đà Nẵng đã xuất sắc đạt học bổng toàn phần Đại học FPT trị giá 313.500.000 VND.

  Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'STARS TARS Education TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT CHÚC MỪNG TÂN BINH K17 NGUYỄN THỊ THU TRINH TRƯỜNG THPT PHAN THÀNH TÀI ĐÀ NĂNG ĐẠT HỌC BỔNG 100%'

  Thành tích học tập trong 3 năm THPT của Thu Trinh rất đáng nể với bộ sưu tập giải thưởng: Học sinh giỏi lớp 10,11, HK1 lớp 12, giải Nhất môn Toán cấp trường lớp 10, giải Ba môn Toán cấp trường lớp 11, giải Khuyến Khích môn Tiếng Anh cấp thành phố lớp 12, giải Khuyến Khích Cuộc thi Khoa học kĩ thuật cấp thành phố lớp 12.


  Bộc bạch bản thân là một người hiền lành, có trách nhiệm với công việc được giao, Thu Trinh còn có sở thích hát, đặc biệt là chơi đàn và học tiếng Anh. “Còn sống là còn hy vọng” (Stephen Hawking) là câu châm ngôn yêu thích của cô gái nhỏ.


  Bật mí về bí quyết đạt thành tích cao trong học tập, Thu Trinh khiêm tốn cho biết: “Mình dành thời gian tự học là chính, tham khảo tài liệu và nguồn học trên mạng. Đặc biệt, môn Tiếng Anh, mình thường dành thời gian luyện nghe trên BBC Learning English và The Economist. Ngoài ra, việc tích cực tham gia phong trào trường, lớp giúp mình nâng cao khả năng tự tin và phát triển kỹ năng mềm.”


  Ước mơ trở thành thông dịch viên chuyên nghiệp, tiếp cận được nhiều nguồn tri thức mang lại giá trị cho cuộc sống, “giấc mơ du học” là điều Thu Trinh ấp ủ để đóng góp giá trị cho xã hội và đất nước sau này. Thế nhưng với tình hình dịch Covid-19 còn nhiều phức tạp, cô gái nhỏ quyết định lựa chọn Đại học FPT Đà Nẵng là nơi theo đuổi đam mê, Ngôn ngữ Anh là ngành học yêu thích.
  Thu Trinh cho biết ấn tượng khi lần đầu tiên biết đến Trường ĐH FPT Đà Nẵng có thể diễn đạt qua ba từ “Sáng tạo”, “Tự tin” và “Năng động”. Sự nhiệt tình, sôi động của các anh, chị sinh viên tại trường là điều cô nàng cảm thấy thú vị nhất. 


  Nói về những dự định sẽ thực hiện trong thời gian là sinh viên tại ĐH FPT, Thu Trinh bày tỏ: “Mình sẽ dốc hết thời gian để học tập, tích cực tham gia phong trào, hoạt động để trau dồi kỹ năng, phát triển bản thân.”


  Như một lời chào của tân sinh viên K17 với cộng đồng sinh viên trường F, Thu Trinh phấn khởit: “Em rất vinh dự khi được trở thành một phần trong mái nhà thứ hai này. Rất mong các anh, chị có thể giúp đỡ em trong thời gian gắn bó với ngôi trường. Em xin chân thành cảm ơn.”Và với các bạn 2k3 trước kỳ thi THPT sắp đến, cô nàng cũng quên nhắn gửi: “Các bạn hãy thật bình tĩnh, tự tin cho cuộc thi THPT sắp tới. Mình tin chúng ta sẽ vượt qua được. Fighting!”


  Nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều điều thú vị, sống hết mình trong thời thanh xuân đáng nhớ, đừng quên, một trong những trường Đại học vui vẻ nhất sau đây:


  ❤ TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT ĐÀ NẴNG
  🎪 ĐỊA CHỈ: Khu Đô Thị FPT Đà Nẵng, P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.
  🌏 FANPAGE: https://www.facebook.com/daihocfptdanang
  📞 HOTLINE: 0236 7300 999
  🌐 WEBSITE: https://dnuni.fpt.edu.vn/

  Phương Anh (ĐH FPT Đà Nẵng)

  Tin tức Liên quan