Danh sách các Khách sạn, Resort 5 sao Quốc tế sẽ hợp tác với Đại học FPT về nhân lực

  Đại học FPT TP.HCM sẽ ký MOU - thỏa thuận hợp tác với hơn 20 doanh nghiệp Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn 5 sao. Đây là cơ hội gặp gỡ, giao lưu và tạo dựng mối quan hệ với các doanh nghiệp có tên tuổi trong ngành dành cho sinh viên thuộc khối ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn tại Đại học FPT TP.HCM.

  Trải nghiệm môi trường làm việc đẳng cấp, chuyên nghiệp trong không gian sang trọng, cơ hội giao lưu với những con người mới, văn hoá mới ngay từ khi còn là sinh viên là một trong những điểm mấu chốt của chiến lược đào tạo ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn tại Đại học FPT TP.HCM. 

  Trên tinh thần đó, Bộ môn Quản trị Du lịch và Khách sạn, trường Đại học FPT TP.HCM tổ chức sự kiện “Lễ ký kết MOU” với các doanh nghiệp trong giới chuyên môn về Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn cao cấp vào ngày 22/01/2021. 

  Khách mời của sự kiện MOU là những khách sạn 4-5 sao đến từ khắp các tỉnh thành Việt Nam. Theo đó, các doanh nghiệp khách sạn - resort cao cấp trong ngành ký kết thỏa thuận cùng Đại học FPT TP.HCM gồm:

  Moevenpick Hà Nội (5 sao)
  Moevenpick Resort Cam Ranh (5 sao)
  TUI BLUE Resort (5 sao)
  Victoria Hoi An Resort Hội An (4 sao)
  Pullman Phú Quốc Beach Resort (5 sao)
  Sofitel Saigon Plaza (5 sao)
  Le Meridien Sai Gon (5 sao)
  Pullman Vung Tau (5 sao)
  Marina Bay Vung Tau (5 sao)
  Azerai Can Tho (5 sao)
  Hoàn Mỹ Resort (4 sao)
  Hotel des Arts (4 sao)
  New World Hotel (5 sao)
  Hotel Nikko Saigon (5 sao)
  Caravelle Hotel (5 sao)
  Intercontinental Nha Trang (5 sao)
  Terracotta Resort (4 sao)
  TST Tourist Công ty CP Dịch vụ Du lịch & Thương mại TST - Du lịch lữ hành
  Công ty du lịch Vietvision - Du lịch lữ hành
  Vietravel - Du lịch lữ hành

  Moevenpick Hà Nội

  TUI BLUE Resort

  Pullman Vung Tau

  Moevenpick Resort Cam Ranh

  Pullman Phú Quốc Beach Resort

  Sofitel Saigon Plaza

  Le Meridien Sai Gon

  Marina Bay Vung Tau

  Hotel Nikko Saigon

  Caravelle Hotel

  Đây là cơ hội để sinh viên ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn gặp gỡ, giao lưu với những mentor chuyên môn cấp cao trong ngành. Đồng thời, các bạn sẽ có những môi trường OJT “xịn sò” trong Học kỳ 6 - Học kỳ đào tạo công việc trong doanh nghiệp. Không dừng lại ở đó, với hoạt động ký kết MOU thỏa thuận hợp tác cùng các doanh nghiệp Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn 5 sao, Đại học FPT TP.HCM còn tạo điều kiện cho sinh viên ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn được các doanh nghiệp hạng A chào đón ngay sau khi tốt nghiệp. 

  Thông tin sự kiện: 
  - Thời gian: 9:00 – 12:30 thứ 6 ngày 22/1/2021
  - Địa điểm: Hội trường B, lầu 5, trường Đại học FPT TP.HCM 
  - Link đăng ký tham dự: tại đây

  Đến với buổi MOU, các bạn sinh viên ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn sẽ được gặp gỡ, chứng kiến Lễ ký kết MOU với các doanh nghiệp. Đồng thời, được giao lưu và xây dựng các mối quan hệ mật thiết giữa cho mình và doanh nghiệp trong ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn. 

  Với tiềm năng du lịch của nước ta, ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn dần trở nên thu hút và là một ngành học “chiến lược” trong những năm gần đây. Để đáp ứng nhu cầu học tập từ các bạn học sinh, sinh viên, Trường Đại học FPT TP.HCM không ngừng cập nhật những mô hình sáng tạo mới và những trải nghiệm thực tế trong chương trình học mang tính tiên phong và hiện đại mang tầm quốc tế. Trong đó phải kể đến tính chất độc đáo và thế mạnh về ứng dụng trong định hướng “Real Business in Real Life”.

  Theo học ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn tại Đại học FPT, sinh viên có cơ hội nghiên cứu và tìm hiểu về địa lý du lịch, văn hóa, tâm lý và tập quán của du khách trong nước và quốc tế, các nghiệp vụ về hướng dẫn du lịch, thiết kế tour, quản lý và điều hành tour, thiết kế và quản trị sự kiện du lịch. Các bạn cũng được học kiến thức/kỹ năng quản lý doanh nghiệp, nhà hàng - khách sạn; thuần thục nghiệp vụ cơ bản trong ngành như: Lễ tân, Buồng, Ăn uống, Kỹ năng về giám sát và các môn học chuyên ngành hẹp như Quản trị lưu trú, Quản trị nhà hàng và Quản trị hội nghị, hội thảo… Từ đó, sinh viên ngành Quản trị Khách sạn tại Đại học FPT có kiến thức và năng lực để đáp ứng các yêu cầu của thị trường kinh doanh khách sạn, thích ứng với các biến động và xu hướng của thị trường với triển vọng nghề nghiệp đa dạng.

  Ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn phù hợp với các bạn trẻ mong muốn làm việc trong môi trường đa văn hóa, năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp và không ngừng đổi mới. Sinh viên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn tại Đại học FPT TP.HCM là các bạn trẻ được đào tạo với chương trình học chuẩn quốc tế, sát thực tiễn; sẵn sàng phát triển một sự nghiệp năng động, chuyên nghiệp với thu nhập lý tưởng.

  Phương Anh (Nguồn: Đại học FPT TP.HCM) 

  Tin tức Liên quan