Đàn ông có được quyền khóc không?

  Bất cứ khi nào một người đàn ông khóc, người ta thường nói “Đừng khóc như một người phụ nữ. Bạn là một người đàn ông." “Tại sao bạn không thể để ai đó khóc mà không liên quan đến giới tính?” 

  Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'GIỚI VÀ ĐỊNH KIẾN GIỚI 21.05.2021 9h30-11h30 am I ONLINE TRÊN GOOGLE MEET "Đàn ông yếu đuối thì thật nhục nhã" Đàn ng không "Luôn phải mạnh mẽ. Đàn ông không bao giờ khóc" LƯU ý: Ảnh được chinh sửa để phục vỤ nội dung bài viết, không căn CỨ vào nội dung bài hát mà ca sĩ muốn truyền tải'

  Định kiến giới đã đặt ra những khuân mẫu ngặt nghèo không chỉ về cảm xúc mà lớn hơn là về cách cư xử, vai trò xã hội, sở thích,...được kì vọng ở mỗi giới. Định kiến giới đã và đang ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của con người và được xem là gốc rễ của nhiều vấn đề tâm lý khác nhau.


  Coffee 85: Giới và Định kiến Giới sẽ là nơi để chúng ta cùng nhau nhìn nhận và thảo luận về tác động tiêu cực của Định kiến Giới tới hạnh phúc của cá nhân. Hãy đăng ký ngay link tham dự bên dưới  để không bỏ lỡ chủ đề thú vị này nhé ❤


  THÔNG TIN VỀ COFFEE SÁNG THỨ SÁU:

  🎯 Link đăng kí Coffee thứ sáu: https://bit.ly/3w8KV2C
  ⏱Thời gian: 09H30 - 11H30 (Thứ sáu 21.05.2021)
  📌 Công cụ: Online trên Google Meet
  𝗟𝗶𝗻𝗸 𝘁𝗵𝗮𝗺 𝗴𝗶𝗮 𝘀𝗲̃ đ𝘂̛𝗼̛̣𝗰 𝗴𝘂̛̉𝗶 𝘃𝗮̀𝗼 𝗲𝗺𝗮𝗶𝗹 𝗰𝘂̉𝗮 𝗯𝗮̣𝗻 𝗸𝗵𝗶 𝗯𝗮̣𝗻 đ𝗮̆𝗻𝗴 𝗸𝗶́ 𝘁𝗵𝗮𝗺 𝗱𝘂̛̣ 𝗰𝗼𝗳𝗳𝗲𝗲.


  Nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều điều thú vị, sống hết mình trong thời thanh xuân đáng nhớ, đừng quên, một trong những trường Đại học vui vẻ nhất sau đây:


  ❤ TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT HÀ NỘI
  🎪 ĐỊA CHỈ: Km29 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội  
  🌎 FANPAGE: https://www.facebook.com/DaihocFPTHaNoi 
  📞 HOTLINE: 078 498 3333
  🌐 WEBSITE: https://hanoi.fpt.edu.vn

  Phương Anh (ĐH FPT Hà Nội)

  Tin tức Liên quan