Dàn hot girl bật mí những điều nhất định phải thử khi học ĐH FPT

  Saostar - Tham gia CLB, tìm 1 nhóm bạn chơi cùng nhau và “điên” cùng nhau, thức xuyên đêm chơi ma sói hay thậm chí là đuổi nhau với “quái vật” vịt của trường… là những trải nghiệm mà các Hot Girl FPTU tin rằng K18 nhất định phải thử để không bỏ lỡ 4 năm thanh xuân sắp tới.

  Trần Thùy Vy Phương Trinh

   Hot girl có cái tên ấn tượng Trần Thùy Vy Phương Trinh hiện đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành Truyền thông đa phương tiện, ĐH FPT Cần Thơ. Tuy còn trẻ nhưng cô nàng đã gặt hái loạt thành tích đáng nể như Miss FPTU Cần Thơ 2020, Miss Tài Năng FPTU Cần Thơ 2020, Top 12 Bay Competition 2018…

  Dàn hot girl bật mí những điều nhất định phải thử khi học ĐH FPT Ảnh 1

  Phương Trinh cũng không ngại thử sức với vai trò của một người mẫu ảnh

   Nhắc tới ngôi trường giàu tính trải nghiệm của mình, Trinh cho rằng đây là một sự đầu tư xứng đáng cho hành trình phát triển của bản thân. Bản thân Trinh tham gia khá nhiều hoạt động CLB từ năm nhất đến nay, cô nàng thấy rằng đây là một trong những trải nghiệm cần có để phát triển thêm những kĩ năng cần thiết, mở rộng giao lưu với những người có chung sở thích, mục tiêu.

  Dàn hot girl bật mí những điều nhất định phải thử khi học ĐH FPT Ảnh 2

   Cô bạn hiện đang đảm nhiệm vị trí Phó chủ nhiệm CLB F-Voice tại ĐH FPT Cần Thơ

   “Tại môi trường đại học, ngoài những giờ học trên giảng đường thì việc duy trì, phát triển mối quan hệ với bạn bè, anh chị xung quanh cũng là một điều vô cùng quan trọng và đáng nhớ. Chỉ vỏn vẹn vài năm thôi chúng ta sẽ tốt nghiệp, đương đầu với thế giới to lớn ngoài kia nên hãy cố gắng dành thời gian để có thêm nhiều kỉ niệm đẹp với các bạn mình nhé!”, Trinh chia sẻ.

  Dàn hot girl bật mí những điều nhất định phải thử khi học ĐH FPT Ảnh 3

   Tích cực tham gia hoạt động trải nghiệm là điều mà mọi sinh viên ĐH FPT không thể bỏ lỡ

   Bên cạnh đó, hot girl cũng chia sẻ rằng mình may mắn được theo học chuyên ngành yêu thích, có các thầy cô rất giỏi và dễ thương và được học cùng lớp với những con người rất đồng điệu. Đối với Trinh, đó là những điều tuyệt vời nhất trong những năm tháng thanh xuân của mình. Để ghi nhớ những kỷ niệm đẹp này, cô bạn đã cùng lớp quay clip kỷ yếu và đăng tải sau khi tốt nghiệp.

   Dương Ngọc Quỳnh 

  Dàn hot girl bật mí những điều nhất định phải thử khi học ĐH FPT Ảnh 4

   Yêu thích môi trường giáo dục trải nghiệm tại ĐH FPT, Ngọc Quỳnh quyết định tham gia cuộc thi Học bổng Tài năng ĐH FPT năm 2020 và giành được học bổng 30% tại ngôi trường này

   Cô nàng Dương Ngọc Quỳnh là sinh viên K16 chuyên ngành Quản trị Kinh doanh. Sở hữu khuôn mặt khá ái cùng khả năng vũ đạo, âm nhạc và chơi đàn cực đỉnh, cô nàng đã có 2 năm bùng nổ trải nghiệm tại ĐH FPT Hà Nội khi tích cực “phủ sóng” tại các chương trình lớn nhỏ như: Top 15 Học bổng Tài năng ĐH 2020, Music show: Hola Vibes, FPTU Talent Show… 

  Dàn hot girl bật mí những điều nhất định phải thử khi học ĐH FPT Ảnh 5

   Ẩn bên trong dáng vẻ nhỏ nhắn là một nguồn năng lượng đáng kinh ngạc

   “Có 1 điều mà bạn nhất định nên trải nghiệm khi trở thành một sinh viên ĐH FPT, đó là hãy chủ động tham gia ít nhất một CLB để nâng cao các kỹ năng cần thiết cho bản thân. 4 năm đại học trôi qua rất nhanh và có thể bạn sẽ tiếc nuối nếu không tự mình ghi lại một dấu ấn đáng nhớ nào trong khoảng thời gian đó. Vì thế, đừng ngại xông pha trải nghiệm để có được những “cú ngã”, những “thăng hoa” giá trị cho hành trình trưởng thành của mình nhé”, Ngọc Quỳnh bật mí.

   Nguyễn Minh Khuê

   Ngay sau khi trở thành tân sinh viên ĐH FPT Đà Nẵng, cô bạn Nguyễn Minh Khuê đã đăng ký tham gia chuyến đi trải nghiệm Lào – Thái Lan. Lần đầu tiên tự mình đi xa, cô nàng 17 tuổi cảm thấy mình trưởng thành hơn chỉ sau 1 tuần ngắn ngủi nhờ những bài học thực tế đầy ấn tượng.

  Dàn hot girl bật mí những điều nhất định phải thử khi học ĐH FPT Ảnh 6

   Nguyễn Minh Khuê hiện đang là K15 chuyên ngành Digital Marketing, ĐH FPT Đà Nẵng

   Tụi mình có cơ hội khám phá văn hóa nước bạn thông qua các hoạt động teambuilding, cùng nhau sinh hoạt và vui chơi giúp cho tình bạn thêm gắn kết, thấu hiểu nhau hơn. Đặc biệt, mình còn được đón sinh nhật tuổi 18 đầy bất ngờ và xúc động bên những người bạn mới biết nhau được 2 ngày. Đó là những trải nghiệm mà có lẽ là khó có được nếu như mình không trở thành sinh viên ở đây”, Minh Khuê chia sẻ. 

  Dàn hot girl bật mí những điều nhất định phải thử khi học ĐH FPT Ảnh 7

   Vẻ đẹp trong trẻo, ngọt ngào của Minh Khuê khiến nhiều chàng trai phải xao xuyến

   Bên cạnh việc tham gia các hoạt động trải nghiệm văn hóa quốc tế, Minh Khuê cũng cho rằng tân sinh viên nên tham gia các CLB về chuyên môn, nghệ thuật, thể thao… Theo kinh nghiệm của bản thân, cô bạn cho rằng đây là một môi trường tốt để sinh viên phát triển những thế mạnh của bản thân nhiều hơn, tự tin hơn cũng như kết nối với những người xung quanh một cách dễ dàng nhất.

  Theo Saostar

  Tin tức Liên quan