Dàn diễn giả xịn xò tại FPTU Virtual Career 2020

  Chỉ còn vài ngày nữa thôi, sự kiện được ngóng chờ nhất năm của sinh viên ĐH FPT - FPTU Virtual Career 2020 sẽ diễn ra với dàn khách mời cực khủng. 

  Chị Linda Nguyễn, Nguyên giám đốc nhân sự tại TA Holdings, Nguyên phó tổng giám đốc tại HBR Holdings. 

   

  Là du học sinh Ukraina 6 năm chuyên ngành kế toán, sau đó chị chuyển ngành sang kinh doanh, tiếp theo là trợ lí giám đốc, giám đốc đào tạo và bây giờ là giám đốc nhân sự. Với châm ngôn: “Thất bại hay thành công trước một sự việc phụ thuộc hoàn toàn vào suy nghĩ của chính bạn”, chị Linda Nguyễn khẳng định: “nước cờ sự nghiệp không còn tùy vào bản năng nữa mà phải dựa vào lý trí, có tính toán thiệt hơn để đi theo lộ trình phát triển sự nghiệp riêng. Mỗi lần thay đổi định hướng, chị thấy con đường mình đi rộng mở hơn, cơ hội được làm những điều mình muốn nhiều hơn và tiềm năng bản thân lớn hơn.”

   

  Anh Trần Dương, Chuyên gia phát triển cá nhân trên 100k người theo dõi trên Youtube. Nhân viên kinh doanh xuất sắc của công ty Golden Wellness. Thành tích cao nhất: Đạt 500 triệu doanh thu/tháng

   

  Anh đã từng tham gia trao đổi sinh viên 4 tháng với trường SSM Ấn Độ và tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ sư cầu nối thị trường Nhật Bản. Với lời khuyên dành cho sinh viên: “Sống trọn vẹn với khoảnh khắc hiện tại của mình, nhiều người sau khi kết thúc đời sinh viên rất nuối tiếc vì mình đã không cố gắng nhiều hơn. Người có trí tuệ sẽ biết tránh vết xe đổ của người khác và cân nhắc hậu quả kỹ lưỡng trước khi hành động.”

  Tiến sĩ Nguyễn Chí Hiếu là Nhà đồng sáng lập và CEO của Tổ chức Giáo dục IEG Global, một tổ chức bao gồm 10 mảng hoạt động giáo dục đang tác động hơn 1,5 triệu học sinh, sinh viên và giáo viên ở hơn 1.000 trường học phổ thông và đại học.

  Anh Nguyễn Chí Hiếu có bằng Tiến sĩ Kinh tế học tại Đại học Stanford, bằng MBA tại Đại học Oxford và bằng cử nhân ngành Kinh tế và Khoa học Chính trị tại Học viện Kinh tế và Chính trị London (LSE). Anh Hiếu được các bạn trẻ Việt Nam biết tới như một trong những du học sinh xuất sắc với nhiều thành tích và giải thưởng danh giá như top 100 sinh viên xuất sắc nhất thế giới (2006), tốt nghiệp thủ khoa LSE, thủ khoa MBA Đại học Oxford, 5 lần đạt giải thưởng dành cho giảng viên và trợ giảng xuất sắc của Đại học Stanford… Chuyên môn và kinh nghiệm của Tiến sĩ Nguyễn Chí Hiếu trải đều các lĩnh vực: thiết kế mô hình và vận hành trường học, xây dựng chương trình và giáo trình học, đào tạo chuyên môn cho giáo viên và các nhà quản lý giáo dục, kiểm soát chất lượng giáo dục, hoạch định chiến lược kinh doanh và cơ cấu tổ chức,…

   

  Anh Phạm Ngọc Huy, Giám đốc chương trình Quỹ đầu tư Vietnam Silicon Valley Accelerator.

   

   Anh Phạm Ngọc Huy là Giám đốc chương trình Accelerator và Cố vấn đồng hành cho các startup trẻ tại Quỹ đầu tư Vietnam Silicon Valley - Quỹ đầu tư và ươm tạo startup hàng đầu tại Việt Nam với hơn 80 startups đã được đầu tư. Nhiều startup tốt nghiệp từ chương trình đã gọi thành công vốn đầu tư vòng tiếp theo với định giá nhiều triệu USD, có thể kể đến như Base.vn, Lozi, Base, SchoolBus, Ship60, Hachi, True Juice, Minet…

  Chị Đào Thu Hiền - CEO Golden Path Academics (GPA)

   

  Chị Đào Thu Hiền tốt nghiệp xuất sắc chương trình thạc sỹ Báo chí Đại học Columbia và chương trình Thạc sỹ Quản lý công Đại học Harvard. Trở về nước năm 2013, chị thành lập Golden Path Academics Việt Nam với sứ mệnh giúp học sinh Việt Nam trở thành công dân toàn cầu. Chương trình Tư vấn Du học độc lập của GPA giúp học sinh chuẩn bị kiến thức và kỹ năng thiết yếu để thành công tại các trường ưu tú ở Mỹ, cũng như hỗ trợ để các em hoà nhập và xây dựng cuộc sống ở bất kỳ đâu. Chị Hiền cũng là người dẫn dắt GPA Camps tiên phong trong mô hình trại hè quốc tế và kỹ năng mềm bằng Tiếng Anh cho học sinh Cấp 1 và Cấp 2. Ngoài ra chị còn là cố vấn cho Hệ thống Giáo dục Ngôi Sao Hà Nội, Công ty CP Giáo dục MVV, Học viện Khám phá MVV. Chị cũng từng là Chuyên gia Giáo dục và Tư vấn viên cao cấp của Công ty tư vấn UPD Consulting tại Baltimore, Mỹ. 

   

  Anh Đoàn Văn Cao - Tốt nghiệp thủ khoa K4B. Làm việc cho FPT Software từ 2012 - 2018 và hiện đang là Software Engineer của Facebook USA.
   
   Với lời nhắn nhủ dành cho các bạn sinh viên: “Học thật tốt các môn nền tảng là cách chuẩn bị tốt nhất cho công việc sau này.” Chắc hẳn anh Cao còn rất nhiều điều muốn chia sẻ cùng với các bạn sinh viên FPTU.

   

  Anh Dương Thanh Long - là cựu sinh viên khóa 1 ngành Kỹ thuật phần mềm của FPTU, hiện anh đang là Quản lí cấp cao của Oracle, Australia.

   

  Từ khi còn là sinh viên FPTU, anh Long đã có những thành tích lớn như: trở thành người Việt Nam duy nhất giành 42,000 Euro học bổng Erasmus Mundus năm 2011 ngành Công nghệ xử lí ngôn ngữ, đồng thời đạt luôn danh hiệu Thủ khoa tốt nghiệp Đại học FPT.

   

  Anh Hồ Vĩnh Thịnh - Cựu sinh viên ngành Kỹ thuật phần mềm, hiện đang là Nghiên cứu sinh tại Max Planck Institute, Germany.

   

  Là một người có thành tích khủng như:

  - Tại cuộc thi lập trình sinh viên quốc tế ACM/ICPC, Thịnh và đồng đội cũng liên tiếp gặt hái những thành công: Đạt giải nhất quy mô toàn quốc các năm 2011- 2014; năm 2013 đạt giải nhì khu vực châu Á; năm 2014, Thịnh và đồng đội có mặt tại vòng chung kết thế giới được tổ chức tại Yekaterinburg, Nga.

  - Liên tiếp các giải thưởng tin học xướng tên anh như: Giải Ba HAOI (Olympic Tin học mở rộng dành cho các khối chuyên) năm 2008; Giải Nhì Tin học TP Hà Nội hai năm 2008, 2009; Giải Nhì Olympic tin học quốc gia 2010.

  Anh Trần Trung Hiếu , CEO TopCV

  Quay lại thời gian năm 2013 khi còn đang là sinh viên Đại học FPT. Trần Trung Hiếu khi đó muốn ứng tuyển vị trí thực tập sinh cho Facebook tại Silicon Valley. Anh đã phải loay hoay suốt cả một ngày trời chỉ để tự làm cho mình một mẫu CV đẹp và chuyên nghiệp nhất. Ý tưởng xây dựng và phát triển một công cụ hỗ trợ tạo CV trực tuyển nhanh chóng, tiện lợi cũng bắt đầu nảy sinh từ đó. Hiện nay, TOPCV đã là một công ty cung cấp nền tảng công nghệ hỗ trợ kết nối ứng viên với nhà tuyển dụng, đồng thời, đưa ra những giải pháp hiệu quả cho ứng viên như công cụ tạo CV trực tuyến, trang thông tin đăng tải việc làm uy tín hàng đầu Việt Nam với hơn 3 triệu người kết nối… Bước đầu khẳng định được tư duy đúng đắn của anh chàng CEO trẻ tuổi. Với tầm nhìn trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về cung cấp các giải pháp Nhân sự & phát triển nghề nghiệp. Trong tương lai TopCV mong muốn đồng hành cùng quãng đường lập nghiệp của tất cả mọi người. Từ những bước khởi đầu khi còn là sinh viên tới khi thành công trên con đường sự nghiệp của riêng mình. Trong hệ sinh thái Nhân sự mà TopCV đang xây dựng. Bạn sẽ được trang bị đầy đủ những kỹ năng, công cụ cần thiết để tự tin trên con đường lập nghiệp.


  Với những thành tích “khủng” như vậy, chắc chắn anh Hiếu và dàn khách mời của FPTU Virtual Career 2020 sẽ có những lời khuyên giá trị dành cho các bạn sinh viên khi tham dự talkshow, đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!

  THÔNG TIN SỰ KIỆN: 

  FPTU Virtual Career Fair 2020 – Make Connections to your future

  Thời gian: 07-11/12/2020

  Đăng ký tham dự tại link: https://forms.gle/Xh5x5ChJJPDd1Lxf8

  Truy cập tại website: https://www.topcv.vn/jobfair/fptu

  Doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký gian hàng vui lòng liên hệ hotline: 0986622576 hoặc email: sro.hn@fpt.edu.vn


   


  Tin tức Liên quan