Đam mê thiết kế game, bạn có hẹn với FROM DREAMER TO SPARXER vào sáng 24/7

  Ngày 24/7, workshop FROM DREAMER TO SPARXER sẽ diễn ra tại ĐH FPT. TPHCM. Tại "FROM DREAMER TO SPARXER", các bạn sẽ được lắng nghe những chia sẻ thú vị về  hành trình từ một sinh viên thiết kế đến xây dựng sự nghiệp thiết kế cho những dự án game AAA hoành tráng.

  Diễn giả của workshop là anh Ron Mayland (Senior Art Director, Environment tại Sparx*) và chị Đặng Nguyễn Viễn Khánh (Senior Artist, Environment tại Sparx*). Sự xuất hiện của hai diễn giả đến từ Sparx* Studio sẽ đem đến những kiến thức và kỹ năng mới thế giới game hoạt hình.

   


  Sparx* là studio chuyên về 3D Art, Animation và FX hàng đầu tại Việt Nam thuộc tập đoàn Virtuos. Có trụ sở đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, Sparx* hiện là mái nhà của hơn 300 tài năng đã và đang sản xuất nội dung cho những dự án phim điện ảnh, chương trình truyền hình dài tập, game và cinematic trong game lớn nhất.
   
  Thành lập vào năm 1995, trong thời gian đầu Sparx* đã gây được tiếng vang qua việc đồng sản xuất nhiều chương trình truyền hình và nội dung quảng cáo 3D thành công được phát sóng trên khắp 5 châu lục.

     Với diễn giả giàu kinh nghiệm, , bạn sẽ được giải đáp thắc mắc về những vấn đề như cách thiết kế môi trường trong game ấn tượng và sống động, con đường trở thành artist cho những dự án game nổi tiếng thế giới, cái nhìn cận cảnh về công việc thực tế của một 3D Game Artist làm việc trong những dự án game hoành tráng. 

   

  FROM DREAMER TO SPARXER không chỉ dành cho sinh viên Thiết kế Đồ hoạ mà còn chào đón tất cả những bạn sinh viên có đam mê thiết kế, làm game. Hẹn gặp bạn lúc 9h45-12h00 tại Thư viện Đại học FPT TP.HCM.

   

   MINH ANH 


  Tin tức Liên quan