Đại học FPT ươm mầm những tiến sĩ AI tương lai

  Đại học FPT “ươm mầm” tiến sĩ AI cho 10 học sinh tỉnh Bình Định trong buổi lễ Ký kết thỏa thuận lập quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050.

  🌿 Chiều 7.5, Tập đoàn FPT và UBND tỉnh Bình Định đã có buổi làm việc trực tuyến và ký kết thỏa thuận lập quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

  Có thể là hình ảnh về 13 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'INHDINH McKinsey &Company LỄ KÝ KẾT THOẢ THUẬN LẬP QUY HOẠCH TỈNH BÌNH ĐỊNH THỜI KỲ 2021 2030 TÂM NHÌN ĐẾN NĂM 2050 UỲ BAN NHÂN DÂN TỈNH BÌNH ĐỊNH TẬP ĐOÀN FPT MCKINSEY&COMPANY BÌNH NGÀY 07/05 MARCOBREU EYRANNIANDINTINH'


  🌿 Với mục tiêu đưa Bình Định phát triển nhanh và bền vững, trong nhóm dẫn đầu của khu vực miền Trung. Quy hoạch được xây dựng theo từng nội dung, giai đoạn cụ thể và kinh phí thực hiện được huy động từ nguồn huy động xã hội hóa do Tập đoàn FPT hỗ trợ.

  Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'LỄ KÝ KẾT THOẢ THUẬN LẬP QUY HOẠCH TỈNH BÌNH ĐỊ THỜI KỲ 2021- 2030, TẦM NHÌN ĐẾN NĂM 2 UỲ BAN NHÂN DÂN TỈNH BÌNH ĐỊNH TẬP ĐOÀN FPT MCKINSEY&COMPANY NGÀ NGUYEN PHI LONG IYBANNHANDANTINH NGUYÊNVĂNKHOA GGAMDOCIPE'


  🌿 Phát biểu tại Lễ ký kết, Bí thư Tỉnh ủy Hồ Quốc Dũng ghi nhận và đánh giá cao sự đồng hành nỗ lực của Tập đoàn FPT trong việc xúc tiến thực hiện và hỗ trợ lập quy hoạch, định hướng phát triển tỉnh Bình Định trong tương lai, đưa Bình Định phát triển nhanh và bền vững có sự khác biệt, đột phá trên các lĩnh vực, phát triển khoa học công nghệ thông tin, trở thành Trung tâm Trí tuệ Nhân tạo hàng đầu.

  Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và văn bản

  Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'MicKinsey &Cop &Company LỄ KÝ KẾT THOẢ THUẬN LẬP QUY HOẠCH TỈNH BÌNH ĐỊNH THỜI KỲ 2021- 2030, TẦM NHÌN ĐẾN NĂM 2050 UỲ BAN NHÂN DÂN TỈNH BÌNH ĐỊNH TẬP ĐOÀN FPT MCKINSEY&COMPANY BÌNH ĐỊNH, NGÀY 07/05/2021 Tặng BONGA t snktink'

   

  💯💯 Đặc biệt tại Lễ ký kết, Trường Đại học FPT đã thống nhất Chương trình hợp tác hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh. Dành tặng 10 suất học bổng toàn phần gồm toàn bộ chi phí học tập và sinh hoạt phí từ bậc Đại học đến Tiến sĩ ngành Trí tuệ Nhân tạo cho 10 học sinh giỏi của tỉnh Bình Định.

  Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'LỄ KÝ KẾT THOẢ THUẬN LẬP QUY HOẠCH TỈNH BÌNH ĐỊN THỜI KỲ 2021- 2030, TẦM NHÌN ĐẾN NĂM 205 UỲ BAN NHÂA DÂN TỈNH BÌNH ĐỊNH TẬP ĐOÀN FPT- MCKINSEY&C NH ĐỊNI 6/2021 NY'


  ------------------------------
  Nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều điều thú vị, sống hết mình trong thời thanh xuân đáng nhớ, đừng quên, một trong những trường Đại học vui vẻ nhất sau đây:
  TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT QUY NHƠN
  🎪 ĐỊA CHỈ: Khu đô thị mới An Phú Thịnh, TP. Quy Nhơn, Bình Định
  🌏 FANPAGE: https://www.facebook.com/daihocfptquynhon
  📞 HOTLINE: 0256 7300 999
  🌐 WEBSITE: http://qnuni.fpt.edu.vn/
  FPT University Quy Nhon
  FPT University website: https://uni.fpt.edu.vn/

  Linh Trần ( Đại học FPT Quy Nhơn )

   

  Tin tức Liên quan