Đặc quyền chỉ SV FPT có khi bước chân vào cánh cửa Đại học

  Các tân sinh viên tương lai của Đại học FPT, bạn đã biết những đặc quyền này chưa? Cùng khám phá nhé!

  Có thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang đứng

   ❤ Sở hữu Welcome Kit độc quyền trường F
  Ngày tựu trường, món quà đầu tiên các tân binh được sở hữu đảm bảo không “đụng hàng”. Những chiếc áo cam FPT và Balo huyền thoại, những bộ ấn phẩm theo chủ đề đặc trưng được thiết kế dành riêng K17, giúp các Cóc Cam khám phá “tất tần tật” trường F và tha hồ check-in.


  ❤ Brothers & Sister cùng đồng hành
  Mỗi tân sinh viên sẽ có riêng cho mình 1 anh, chị Brothers & Sisters dẫn đường, là những sinh viên có thành tích học tập tốt, năng động, nhiệt huyết và trách nhiệm. Dù có bất cứ lo lắng, trở ngại hay tâm tư tình cảm gì muốn thổ lộ, các bạn đừng ngại ngùng chia sẻ với anh chị nhé!

  Có thể là hình ảnh về 7 người và mọi người đang đứng
  ❤ Một tuần trang bị kỹ năng, định hướng
  Tuần lễ định hướng là thời gian vàng giúp các bạn được gặp những thầy cô, diễn giả nổi tiếng để được đánh thức tiềm năng và truyền đạt những kỹ năng như: tự học, quản lý thời gian, xác định mục tiêu, giải quyết vấn đề và cả những kỹ năng kiểm soát cảm xúc, tình cảm học đường…


  ❤ Lưu giữ thanh xuân với tháng Rèn luyện tập trung
  Tháng rèn luyện tập trung là 1 chuỗi của vô vàn những hoạt động, sự kiện “để đời” cho thanh xuân như: tham quan các di tích lịch sử, trung thu ấm áp, lễ hội hoá trang, cuộc thi tài năng, hội thao, cuộc thi nhật ký đời lính, khoảnh khắc đời lính và ngày hội cắm trại F-camp có 1-0-2,…

  Có thể là hình ảnh về 10 người và mọi người đang đứng
  ❤ “Quẩy” tưng bừng trong ngày hội CLB
  Với từ 20 đến hơn 40 CLB khác nhau tại các cơ sở, các Cóc tha hồ lựa chọn những CLB phù hợp từ học thuật, chuyên môn đến văn nghệ, thể thao, giải trí, thiện nguyện,… Ngày hội CLB sẽ diễn ra “hoành tráng” là nơi hội tụ của tất cả các CLB để chào đón các tân binh về nhà mới.


  ❤ Gặp gỡ những ngôi sao nổi tiếng
  Mỗi năm, tân sinh viên trường F đều được chào đón bằng sự kiện “siêu to không lồ” với sự xuất hiện của những ngôi sao đình đám như Sơn Tùng MTP, Binz, Noo Phước Thịnh, Hoà Minzy, Trúc Nhân, … không chỉ được nhìn tận mắt, nghe tận tai mà còn được chụp hình cùng thần tượng, check-in và khoe với bạn bè nữa đó.

  Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng
  Kể “sương sương” vậy thôi cũng đã thấy phấn khích rồi phải không các "Cóc" tương lai ơi! Chúc các thí sinh sẽ ôn tập thật tốt và có một kỳ thi THPT đạt kết quả cao nhé!

  Phương Anh (ĐH FPT)

  Tin tức Liên quan