Cựu SV FPT nói gì về Quản trị Kinh doanh tại các Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam?

  Trước thực tế ngành Quản trị kinh doanh thuộc TOP ngành được thí sinh lựa chọn nhiều nhất khi đăng ký nguyện vọng năm 2021 ➜ người đang làm việc trong ngành Quản trị kinh doanh (Cựu sinh viên ĐH FPT), sẽ “tiết lộ” với các bạn trẻ những “sự thật bất ngờ” nào về ngành học này? 

  Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

   ❤ Anh Hoàng Minh Thắng


  Cựu sinh viên ngành Quản trị kinh doanh (Đại học FPT TP.HCM), hiện là Marketing Leader & Business Development tại TMA Innovation thuộc TMA Solutions - doanh nghiệp phần mềm hàng đầu Việt Nam.


  Từng đảm nhiệm các vị trí then chốt trong kinh doanh, ngay khi vừa tốt nghiệp đại học, như: Senior Marketing Executive tại Younet Media (Younet Group), Marketing Leader tại CrossTechCom, Marketing Leader kiêm Business Development tại TMA Solutions, anh Hoàng Minh Thắng có kinh nghiệm thực chiến về B2B Marketing, Digital Marketing, Social Listening nói riêng và quản trị các hoạt động chiến lược trong lĩnh vực kinh doanh nói chung.


  Tại TMA Solutions, anh Hoàng Minh Thắng còn là TMA Coordinator, Product Owner của các giải pháp công nghệ 4.0 cho đa ngành, đa lĩnh vực; đảm nhiệm việc phổ quát công nghệ 4.0 của doanh nghiệp tại Việt Nam, thông qua con đường quảng bá, truyền thông đại chúng. Đồng thời, anh Hoàng Minh Thắng cũng là người trực tiếp giới thiệu công nghệ cho chính phủ, gặp gỡ trao đổi với các chính khách như Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh, Nguyên Phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân.


  Ngoài những giải pháp công nghệ 4.0 áp dụng cho nông nghiệp, sản xuất, bất động sản v.v.., anh Hoàng Minh Thắng đã có nhiều giải pháp Công nghệ hỗ trợ mùa dịch được cộng đồng đón nhận đông đảo, như: Giải pháp Kiểm soát cách ly người nhiễm Covid 19; Giải pháp Khai báo y tế & sàng lọc bệnh nhân tự động; Giải pháp Truy soát người nghi nhiễm Covid qua video; Giải pháp Robot y tế…


  Người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh - không chỉ đem lại giá trị cho doanh nghiệp, mà còn phục vụ vì lợi ích cộng đồng. Đây là mục tiêu, lý tưởng của anh Hoàng Minh Thắng trên hành trình xây dựng sự nghiệp, với ngành Quản trị kinh doanh. 

  Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng
  ❤ Bạn Trần Nguyên Thuận


  Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh (Đại học FPT TP.HCM) là cậu bạn đạt danh hiệu Cóc vàng 2 học kỳ liên tiếp năm 2020. "Cóc Vàng" là giải thưởng danh giá tại Đại học FPT, được trao cho sinh viên với thành tích học tập đứng đầu chuyên ngành toàn trường ở mỗi học kỳ.


  Ngoài xuất sắc đạt giải: Cóc Vàng khối ngành Quản trị kinh doanh học kỳ Spring và học kỳ Summer 2020, Nguyên Thuận còn đạt Giải Nhì FPT Edu Research Festival 2020 - cuộc thi nghiên cứu khoa học dành cho học sinh sinh viên Tổ chức giáo dục FPT và sinh viên quốc tế; cùng với Giải Ba FPT Edu Biz Talent 2020 - cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp dành cho học sinh sinh viên toàn khối FPT Education.


  Với những thành tích nổi bật từ khi còn là sinh viên Đại học FPT, Trần Nguyên Thuận sẽ cùng các bạn chia sẻ nhiều hơn về những bước chân đầu tiên với ngành Quản trị kinh doanh!

  Có thể là hình ảnh đen trắng về 1 người, ngoài trời và văn bản cho biết 'MARVEL'
  ❤ Chị Thảo Vũ 


  Cựu sinh viên ngành Quản trị kinh doanh (Đại học FPT TP.HCM), hiện đang là Account Manager tại GRAB Việt Nam.
  Tốt nghiệp Đại học FPT, chị Thảo Vũ từng đảm nhiệm và thành công ở nhiều vai trò như:
  - Customer Services Lead tại Line Corp Vietnam
  - Account Management Executive tại Line Corp Vietnam
  - Advertising Operation Executive Cum Media Account
  - Trợ lý Giám đốc Marketing tại Công ty Cổ phần Vật Giá Việt Nam


  Triển khai nhiều dự án cùng Line Corp Vietnam, AdAsia Media Việt Nam, và hiện đang làm việc tại Grab Việt Nam, Chị Thảo Vũ được xem là chuyên gia trong lĩnh vực Marketing và Truyền thông. Từ việc gặp gỡ khách hàng, thiết lập nhu cầu, tạo đề xuất dự án; điều phối nhóm và các chiến dịch digital; nghiên cứu, thu thập dữ liệu về xu hướng thị trường; phát triển chiến lược Marketing trên các nền tảng kỹ thuật số; cho đến thực hiện các chiến dịch Truyền thông, tối ưu hóa hiệu quả - để đạt mục tiêu, KPI, chi phí, hiệu suất Truyền thông vượt trội.


  Để phục vụ công việc trong ngành Quản trị kinh doanh, chị Thảo Vũ trang bị cho mình nhiều kỹ năng chuyên môn lẫn kỹ năng mềm, đồng thời, không ngừng cập nhật kiến thức trong ngành, hiện chị đang theo học chương trình Thạc sĩ Marketing Sales And Services.

  Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng
  ❤ MC Linh Yến Nguyễn
  Sinh viên Đại học FPT TP.HCM
  ⭐ Học bổng 70% Đại học FPT
  ⭐ Quán quân F-Comic Universe 2021
  ⭐ Á Quân FPT Edu NihongoEng 2020
  ⭐ Quý Quân FPT Edu NihongoEng 2019
  ⭐ Á Quân FPT Pro Host 2020
  ⭐ Top 5 Cá nhân Hoạt động Phong trào Xuất sắc Kỳ Fall 2020 - Đại học FPT TP.HCM

  Phương Anh (ĐH FPT TP.HCM)

  Tin tức Liên quan