Cựu sinh viên K7 khát khao đem lại giá trị cuộc sống tốt đẹp

  Cô nàng là cựu sinh viên khóa 7 ngành Tài chính Ngân hàng - Đại học Hà Nội, Nguyễn Thu Hà đã để lại nhiều ấn tượng với thầy cô và các thế hệ sinh viên về thành tích học tập xứng danh “con nhà người ta”.

  Có thể là hình ảnh về 1 người

   
  Cùng nhìn lại hành trình nỗ lực gặt hái giá trị cuộc sống cho chính bản thân mình của Thu Hà nhé:
  🔶 Quán quân FTS 4 - Đại học FPT 
  🔶 Huy chương Vàng giải vô địch Vovinam FPTU mở rộng năm 2013
  Trong khoảng thời gian học tập tại trường, Thu Hà đã có những hoạt động phong trào tích cực và “bỏ túi” hai danh hiệu vô cùng danh giá: “Giải nhất FPTU Talent Show 4” và “Huy chương Vàng giải vô địch Vovinam Đại học FPT mở rộng năm 2013”.


  Đối với Hà, chính môi trường Đại học FPT năng động đã giúp sinh viên phát triển toàn diện không chỉ về chuyên ngành mà còn về các kỹ năng mềm. “Ở HoLa, mình có cơ hội được trải nghiệm chương trình trao đổi sinh viên với các cơ sở khác của Đại học FPT – điều mà chỉ là sinh viên FPT mới có được. Từ đó, bản thân mình đã học hỏi thêm nhiều về văn hóa các vùng miền cũng như nâng cao khả năng thích nghi ở các môi trường khác nhau. Chính điều này đã giúp đỡ cho mình rất nhiều trong tương lai.”  🔶 Từng học thạc sĩ tại Nottingham Trent University - Anh 
  Sau 4 năm theo học tại Đại học FPT Hà Nội, môi trường quốc tế sáng tạo và cởi mở nơi đây đã khiến Thu Hà dần trở nên trưởng thành, tự tin hơn rất nhiều. Sau khi tốt nghiệp, cô bạn tiếp tục theo học thạc sĩ ở Anh và làm việc ở các tổ chức quốc tế. “Có thể nói rằng FPT chính là bước đệm vô cùng vững chắc giúp bản thân mình có thể nhanh chóng thích nghi trong môi trường đa văn hóa mà không gặp quá nhiều trở ngại.”


  🔶 Hiện đang là Magic Maker tại JunctionX HaNoi
  Ngôi trường 3 chữ còn giúp Hà có trải nghiệm sâu sắc hơn đối với việc đóng góp cho các hoạt động xã hội và cộng đồng. Khi bước ra ngoài thế giới, cô lựa chọn tham gia vào các tổ chức dành cho phụ nữ, sinh viên và các bạn trẻ với mong muốn có thể đem lại giá trị tốt đẹp giúp các cá nhân có thể phát triển một cách tốt nhất.

  Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng


  Bằng những nỗ lực và mong muốn cống hiến cho xã hội, Nguyễn Thu Hà hiện đang điều hành JunctionX HaNoi – một cộng đồng công nghệ đa ngành và phi lợi nhuận tại Việt Nam; với mục tiêu thu hẹp khoảng cách giữa các bộ óc sáng tạo thông qua việc xây dựng và phát triển mối quan tâm chung đối với công nghệ. Trong tương lai, Hà mong muốn sẽ dành hết sức mình để cộng đồng phát triển mạnh hơn nữa, đồng thời đem nhiều điều tốt đẹp hơn đến với cuộc sống.

  Có thể là hình ảnh về 1 người, đang ngồi và ngoài trời


  Từ những trải nghiệm có được suốt những năm qua, cô cũng đưa ra lời khuyên vô cùng quý báu cho các đàn em trong ngôi nhà chung FPTU: “Hãy học tập chăm chỉ và cố gắng đạt kết quả tốt. Thành tích học tập tốt sẽ là một trong những điểm mạnh giúp các em gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, mở rộng cơ hội giành học bổng với những bạn có định hướng du học và học cao hơn”. 

  Linh Trần (Đại học FPT Hà Nội)

  Tin tức Liên quan