Cuộc thi ảnh: HoLa - Đến & Yêu

Địa điểm
    Đại học FPT Hà Nội
    11/1/2021 - 14/2/2021

Hola đã chứng kiến biết bao chuyện “tình”: tình yêu, tình bạn, tình anh em, tình đồng chí…Hãy cùng chia sẻ những khoảng khắc thật “tình” của bạn tại Hola để giật ngay thật nhiều phần thưởng thật hấp dẫn nhé.

Đối tượng tham gia: Học sinh, sinh viên, cán bộ, giảng viên thuộc Tổ chức Giáo dục FPT campus Hoà Lạc.

Cách thức tham gia: Thí sinh gửi bài dự thi gồm: hình ảnh và câu chuyện kèm theo ảnh về email của BTC qua fanpage hoặc email: [email protected] Đồng thời thí sinh cần phải like fanpage Đại học FPT Hà Nội và share bài dự thi ở chế độ công khai. Điểm bài dự thi dựa hoàn toàn trên số lượt like bài dự thi đăng trên page: Đại học FPT Hà Nội.

Thời gian: Từ ngày 11/01/2021 đến ngày 14/02/2021

Nhi Nguyễn (Nguồn: Đại học FPT Hà Nội)

Cuộc thi ảnh: HoLa - Đến & Yêu

Địa điểm