Cùng SV FPT trải nghiệm xử lý vấn đề toàn cầu

  Vừa qua, các học viên của chương trình tiếng Anh Little UK tại Đại học FPT đã có buổi thực hành thuyết trình về vấn đề toàn cầu - rác thải nhựa và thể hiện khả năng sáng tạo sản phẩm từ nhựa.

  Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'LITTLE UK 21st Century Education for Global Citizen'

   🌍 Các hạt vi nhựa đã được tìm thấy trong muối, đồ ăn và nước uống mỗi ngày của chúng ta. Trung bình, mỗi sản phẩm nhựa dùng một lần chỉ được sử dụng trong 12 phút, nhưng sẽ mất tới nửa thế kỷ để phân huỷ hoàn toàn. Trái Đất và chính sức khoẻ của con người đang nhận lại hậu quả nghiêm trọng của việc lạm dụng nhựa, đặc biệt là các sản phẩm sử dụng một lần. 

  Có thể là hình ảnh về 1 người, trong nhà và văn bản cho biết 'LITTLE UK 21st Century Education for Global Citizen'
  🌍 Sản phẩm của các bạn được lấy cảm hứng từ 3 tác phẩm hội hoạ nổi tiếng "The Scream" (Edvard Munch), "The Great Wave" (Hokusai) & "Starry Night" (Van Gogh), đây là những sản phẩm từ nhựa với những ý tưởng sáng tạo mang ý nghĩa sâu sắc từ chính các bạn sinh viên.

  Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'LITTLE UK UK LITTLEUK LITTLE LITTLEUK UK 21st Century Education for Global Citizen'Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'LITTLE UK LITTLE_UK 21st Century Education for Global Citizen'Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em, đang ngồi, đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'LITTLEUK ITLEUL El 21st Century Education for Global Citizen'Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'LITTLE UK 21st Century Education for Global Citizen LE LEUK UK'Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về trẻ em, trong nhà và văn bản cho biết 'LITTLE UK UTTLE U 21st Century Education for Global Citizen'Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'LITTLE UK Century Education for Global Citizen'
  ❤ TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT ĐÀ NẴNG
  🎪 ĐỊA CHỈ: Khu Đô Thị FPT Đà Nẵng, P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.
  🌏 FANPAGE: https://www.facebook.com/daihocfptdanang
  📞 HOTLINE: 0236 7300 999
  🌐 WEBSITE: https://dnuni.fpt.edu.vn/

  Phương Anh (Nguồn: Littel UK Da Nang)

  Tin tức Liên quan