Cùng nhà F trở thành công dân toàn cầu

  Chúng ta đang sống trong thời đại thế giới "phẳng"với sự phát triển, thay đổi "vượt bậc" của thế giới trong thế kỷ 21. Các lĩnh vực kinh tế - xã hội - khoa học kỹ thuật cũng đã và đang có những bước chuyển mình đầy ngoạn mục, hoà mình vào làn sóng Cách mạng Công nghiệp 4.0  vượt ra khỏi phạm vi biên giới của một quốc gia để hướng đến xu thế kết nối toàn cầu. Chính vì thế, mỗi một công dân thế kỉ 21 đều phải phát triển mình trong tâm thế là một "global citizen" - công dân toàn cầu. 

   

  Bắt kịp được xu hướng của thời đại, nhà F luôn hướng các "cóc" đến hành trình phát triển trở thành một công dân toàn cầu với đầy đủ những kỹ năng, tư duy cần thiết trong thời đại mới để bạn có thể tự tin bước ra thế giới, có đủ năng lực, phẩm chất để cạnh tranh trên thị trường lao động toàn cầu. 

  Có thể là hình ảnh về 18 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và văn bản cho biết 'STARS Education TRUƠNG ĐAI HỌC FPT'


  👉NGOẠI NGỮ - "ĐÔI CÁNH" ĐỂ THEO ĐUỔI HÀNH TRÌNH: Ở nhà F, tiếng Anh được sử dụng trong suốt quá trình học tập, làm việc và sinh hoạt, thậm chí khi thực hiện khóa luận hay thi cử, các "Cóc" vẫn sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh. Ngoài ra, các "Cóc" còn được trang bị thêm ngoại ngữ thứ hai là tiếng Trung hoặc tiếng Nhật. Với việc trau dồi trình độ ngoại ngữ, sinh viên sẽ tự tin hơn trong hành trình bước ra thế giới, tiếp xúc với những nền văn hoá của những quốc gia phát triển và có dịp mở rộng tư duy. 

  👉CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐÁP ỨNG TOÀN CẦU - "NỀN MÓNG" VỮNG CHẮC CỦA TRI THỨC: Chương trình học tập tại nhà F được xây dựng dựa trên chuẩn học thuật quốc tế: ACM, ACBSP, CDIO... được cập nhật thường xuyên và được kiểm định quốc gia, quốc tế. Giáo trình tại Đại học FPT là giáo trình toàn cầu, đáp ứng được nhu cầu và mong muốn "bước ra thế giới" để cọ xát, làm việc và phát triển bản thân của các "Cóc".

  👉CAMPUS MANG MÀU SẮC QUỐC TẾ - "MÁI NHÀ CHUNG" CÙNG BẠN BÈ NĂM CHÂU: Các "Cóc" có cơ hội được học tập, giao lưu với nhiều giảng viên quốc tế đến từ các quốc gia khác nhau. Bên cạnh đó, nhiều sinh viên từ khắp nơi trên thế giới cũng chọn nhà F để học tập, sinh hoạt tạo ra một môi trường quốc tế đa màu sắc, năng động và cởi mở.

  👉CÁC MÔN HỌC MANG BẢN SẮC DÂN TỘC - "BẾN ĐỖ" GIÚP CÓC GÌN GIỮ TRUYỀN THỐNG VĂN HOÁ: Tại nhà F, các Cóc sẽ được học tập những môn học như Vovinam, Nhạc cụ dân tộc trong chương trình học chính khoá để giúp sinh viên tìm hiểu, khám phá sâu sắc những nét đẹp trong tinh hoa truyền thống của dân tộc. Để rồi trên hành trình mở ra cánh cửa thế giới, mỗi một sinh viên bước ra từ nhà F sẽ tự tin ghi dấu ấn Việt Nam tươi đẹp trên bản đồ quốc tế. 

  Các sĩ tử có muốn cùng chúng mình tham gia vào hành trình trở thành một CÔNG DÂN TOÀN CẦU trong 4 năm học sắp đến? Hãy đăng ký ngay vào FPT University Da Nang trong kỳ tuyển sinh 2021 nhé!
  ---------------------------------
  Nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều điều thú vị, sống hết mình trong thời thanh xuân đáng nhớ, đừng quên, một trong những trường Đại học vui vẻ nhất sau đây:
   ❤ TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT ĐÀ NẴNG
  🎪 ĐỊA CHỈ: Khu Đô Thị FPT Đà Nẵng, P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.
  🌏 FANPAGE: https://www.facebook.com/daihocfptdanang
  📞 HOTLINE: 0236 7300 999
  FPT University Da Nang; Phòng Công Tác Sinh Viên ĐH FPT Đà Nẵng
  FPT University website: https://uni.fpt.edu.vn/


  Linh Trần ( Đại học FPT Đà Nẵng )

  Tin tức Liên quan