Cùng lắng nghe chia sẻ bổ ích của Quan sát viên Liên Hiệp Quốc về việc làm cho sv FPT

  Các Gen Z ơi? Bạn chuẩn bị hành trang đi làm tới đâu rồi?

   
  Gen Z sử dụng thành thạo sản phẩm công nghệ và internet, được kế thừa nhiều bài học từ thế hệ trước và được tiếp cận nhiều cơ hội học tập và phát triển kĩ năng, như vậy thì sẽ có vấn đề gì nhỉ? Bạn từng nghĩ bạn đang bị khủng hoảng "thừa thông tin" không?

  Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản cho biết 'YSEALI YSEALI WEBINAR VOL. 5 "DEVELOPING A FUTURE WORKFORCE" SPEAKER: MODERATOR: Dustin Liu UNA-USA U.S. Youth Observerto the U.N. Hannah Seares Baes Hectares of Hope Corporation Operations Manager RSVP here: bit.ly/ysealiwebinar5 THURSDAY, JUNE 17, 2021 7:00-8:00 PM JKT/BKK'


  Cùng tham gia webinar của YSEALI về chủ đề Developing a future workforce để lắng nghe chuyên gia chia sẻ về việc thế giới đang tái tư duy việc giáo dục và đào tạo nghề cho giới trẻ, cũng như giúp bạn gỡ rối về việc phát triển kĩ năng và kinh nghiệm làm việc thiết yếu.

  🎯Speaker: Anh Dustin Liu - quan sát viên thanh niên tại LHQ. Anh có bằng thạc sĩ Giáo dục tại Đại học Harvard và đã từng nhận giải cống hiến tri thức tại đây.

  ⏰Thời gian: 19:00 - 20:00 ngày 17/06/2021

  🍭Địa điểm: Online trên Zoom

  👉Link đăng kí: https://bit.ly/351hwMf

  Cùng rủ những chiến hữu của mình tham gia webinar này bạn nhé!

   

  Sio Đặng ( Đại học FPT Hà Nội)

  Tin tức Liên quan