Cùng điểm danh 05 kiểu sinh viên nhà F

  Bạn thuộc Team nào?

   

  Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'STARS Education TRƯƠNG ĐẠI HỌC FPT Điểm danh các kiểu SINH VIÊN ĐIỂN HÌNH ở nhà F'


  👉Team "NHÀ MẶT PHỐ, BỐ LÀM TO": Không có gì ngoài điều kiện. Team này chuyên đi xe xịn mang giày xịn mặc đồ xịn, học hành cũng xịn không kém nha. Nhìn thần thái khí chất ngút ngàn vậy chứ đụng vào cũng "bựa" không kém ai!

  👉Team "THỢ SĂN HỌC BỔNG": Cày cuốc thâu đêm suốt sáng, mài mòn đũng quần ở giảng đường cho đến các câu lạc bộ đội nhóm nhà F vì mục tiêu "chinh phục" các thể loại học bổng. Team này đã nhắm học bổng nào thì 99% là "bắn trúng" ngay học bổng đó! 

  👉Team "BÀN TAY VÀNG TRONG LÀNG ĐÀO TRƯỜNG": Đội ngũ đông đảo cộng tác viên trải dài khắp các lĩnh vực như tuyển sinh, media, thiết kế... với mục đích chung: nhận tiền thù lao từ những sản phẩm cực xịn sò do mình tạo ra!

  👉Team "EM YÊU TRƯỜNG EM": Tập đoàn "Cóc" yêu FU như mái nhà thứ hai, lăn lộn hết mọi ngõ ngách cực chill trong trường để sản sinh ra 7749 bức ảnh tuyệt vời hoặc là những "tuyên truyền viên" tích cực luôn nhắc đến nhà F với tất cả lời hay ý đẹp.

  👉Team "TRÙM NHÀ F": Tham gia đủ 9981 chương trình, sự kiện nhà FU không bỏ sót bất kỳ một event nào dù là nhỏ nhất. Những "cóc" thuộc team này thường là "cánh chim đầu đàn", thành viên năng nổ, nhiệt huyết của các câu lạc bộ trong trường đấy nha! 

  Ad chỉ kể ra sương sương vài team điển hình nhà F vậy thôi, còn team nào chưa kể thì bổ sung liền giúp ad nè! Đừng quên bạn thuộc team nào cmt liền ở dưới cho ad biết với nhé! ^^ 
  -------------------------------
  FPT University website: https://uni.fpt.edu.vn/

  Linh Trần ( Đại học FPT Đà Nẵng )

  Tin tức Liên quan