Công ty Viễn thông Mobifone tuyển dụng nhiều vị trí dành cho SV FPT

  MobiFone được thành lập ngày 16/04/1993 với tên gọi ban đầu là Công ty thông tin di động. Ngày 01/12/2014, Công ty được chuyển đổi thành Tổng công ty Viễn thông MobiFone, trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, kinh doanh trong các lĩnh vực: dịch vụ viễn thông truyền thống, VAS, Data, Internet & truyền hình IPTV/cable TV, sản phẩm khách hàng doanh nghiệp, dịch vụ công nghệ thông tin, bán lẻ và phân phối và đầu tư nước ngoài.

  Có thể là hình ảnh về nhà chọc trời

   Công ty tuyển dụng vị trí sau:
  👉Vị trí: Chuyên viên vận hành khai thác và ứng cứu thông tin mạng viễn thông


  👉Mô tả công việc: Vận hành khai thác và ứng cứu thông tin mạng viễn thông tại địa bàn các tỉnh duyên hải miền Trung (Từ Quảng Trị đến Khánh Hòa) và 4 tỉnh Tây Nguyên (Đak Lak, Đak Nông, Gia Lai, KonTum).


  👉Quyền lợi được hưởng: 
  + Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và định hướng lộ trình học tập theo các chứng chỉ Quốc tế để phát triển nghề nghiệp, nâng cao kiến thức.
  + Chế độ phúc lợi hấp dẫn: được tham gia các chương trình bảo hiểm sức khỏe tại các công ty Bảo hiểm lớn, có uy tín (Bảo Minh, Bảo hiểm hàng không, PVI,...); được du hè, du xuân ở cả trong và ngoài nước;...
  + Được hưởng chế độ liên lạc nghiệp vụ cho CBCNV và các chế độ ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ của MobiFone.


  👉Thời hạn nhận hồ sơ: Từ ngày 24/5-23/6/2021
  - Thời gian thi tuyển: Tháng 6, Tháng 7
  - Đường link mẫu khai sơ yếu lý lịch: http://bit.ly/SoyeulylichMLMT
  - Đường link bản đăng ký thông tin cá nhân: http://bit.ly/FormthongtinungvienMLMT.

  Phương Anh (ĐH FPT)

  Tin tức Liên quan