Công bố 3 gương mặt tài năng vượt qua vòng sơ loại tại ĐH FPT TP.HCM bước vào Chung kết FPTU Talent 2021

  Với hơn 40 tiết mục đăng ký dự thi tại Campus Đại học FPT TP.HCM, Sơ loại FPT University Talent 2021 đã tìm ra chủ nhân của 03 tấm vé vàng tiến thẳng vào Chung kết:

  Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

   🏆 Thí sinh Vũ Thị Diễm Quỳnh đến từ TP.HCM với tài năng hát (bài dự thi “Một bước yêu vạn dặm đau”)   
  🏆 Thí sinh Nguyễn Đình Giáo đến từ Hà Tĩnh với tài năng hát & rap (bài dự thi “Khi cô đơn em nhớ ai”)
  🏆 Thí sinh Nguyễn Như Quỳnh đến từ Đà Nẵng với tài năng hát (bài dự thi “Exist for love”)


  Đây là quyết định khá khó khăn vì tất cả thí sinh tham dự cuộc thi đều sở hữu tài năng ấn tượng. Tuy nhiên, vé tham dự Chung kết FPT University Talent 2021 tại mỗi Campus ĐH FPT chỉ có 03. Do đó, đội ngũ Giám khảo đến từ Ban tổ chức trường ĐH FPT TP.HCM sau khi xem xét các yếu tố chuyên môn, đã đi đến quyết định cuối cùng như trên.


  Các bạn thí sinh chưa có cơ hội tỏa sáng tại Vòng Chung kết cũng đừng vội nản lòng. Các bạn còn có thể tham gia nhiều chương trình hấp dẫn hơn nữa với gần 30 Câu lạc bộ phát triển cá nhân và tài năng toàn diện tại ĐH FPT TP.HCM trong 4 năm đại học sắp tới!


  🎉 Bây giờ, chúng ta cùng chúc mừng TOP 3 Sơ loại tại Campus ĐH FPT TP.HCM! Vòng Chung kết  FPT University Talent 2021 sẽ diễn ra với 16 tiết mục của thí sinh đến từ 5 campus Đại học FPT, dự kiến tổ chức ngày 24/7 tại Campus ĐH FPT Quy Nhơn, cùng sự góp mặt đáng mong đợi của BigCityBoi BINZ DA POET.


  🔻 Ban tổ chức sẽ liên hệ trực tiếp qua email thí sinh TOP 3 Sơ loại tại ĐH FPT TP.HCM để cố vấn và hỗ trợ cho phần dự thi của các bạn ở Vòng Chung kết FPT University Talent 2021 sắp tới. Đừng quên check mail nhé! 

  Phương Anh (ĐH FPT)

  Tin tức Liên quan