Cóc Vàng hai học kỳ liên tiếp chia sẻ bí kíp học tập

  Trong hai học kỳ liên tiếp là học kỳ Summer 2020 và học kỳ Fall 2019 - Spring 2020 cậu bạn Trần Nguyên Thuận - sinh viên ngành Digital Marketing Khóa 15 - ĐH FPT TP.HCM là gương mặt xuất sắc được vinh danh tại giải thưởng Cóc Vàng dành cho sinh viên của Đại học FPT TP.HCM.


  Lễ vinh danh là một trong những sự kiện được các bạn sinh viên FPT mong đợi nhất trong một học kỳ bởi đây chính là dịp để nhà trường ghi nhận sự cố gắng, phấn đấu của các cá nhân và những tập thể có thành tích học tập cũng như hoạt động phong trào xuất sắc. Và Cóc Vàng là giải thưởng quan trọng nhất dành cho sinh viên đại học FPT, giải thưởng được trao tặng tại lễ vinh danh của mỗi học kỳ. Tại Lễ tôn vinh sinh viên của trường Đại học FPT TP.HCM vào ngày 17/12 vừa qua, giải thưởng Cóc Vàng đã chính thức gọi tên những cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong cả học tập lẫn hoạt động phong trào trong học kỳ Summer 2020. Bằng sự nỗ lực và quyết tâm của mình, Cóc Vàng học kỳ Spring 2020 - Trần Nguyên Thuận tiếp tục giữ vững vị trí của mình và là cái tên được xuất hiện ở giải vinh danh cho sinh viên trong học kỳ vừa qua.


  Cậu bạn tài năng này cũng chia sẻ thêm bí kíp để 2 lần trở thành gương mặt xuất sắc chính là ngoài việc học tập thì phải luôn vận dụng kiến thức mà mình có, không chỉ là tiếp thu kiến thức mà còn phải từ những kiến thức đó tạo ra giá trị cho bản thân và xã hội. Đối với Thuận học tập chính là sự liên tục và liên tưởng vì vậy cậu bạn luôn cố gắng tham gia những hoạt động, cuộc thi trong và ngoài trường để xây dựng nền tảng kiến thức cũng như kỹ năng thực tế. Riêng trong học kỳ Summer vừa qua Thuận cũng đã cùng những đồng đội của mình tham gia giải thưởng FPT Edu Biz Tanlent và giành hạng Ba ở vòng đấu chung kết toàn quốc.


  Hình ảnh Nguyên Thuận tại cuộc thi FPT Edu Biz Talent 2020

  Để chuẩn bị cho học kỳ tới đây, Nguyên Thuận chia sẻ mình rất muốn tham gia trải nghiệm môi trường công việc thực tế thông qua các kỳ thực tập tại doanh nghiệp. Cậu bạn hy vọng thông qua được các hoạt động này sẽ có cơ hội học hỏi và tiếp thu kiến thức cũng như trưởng thành nhiều hơn trong học tập cũng như cuộc sống.

  Source: Đại học FPT Hồ Chí Minh

  Nhi Nguyễn
   

  Tin tức Liên quan