Cổ vũ cho sinh viên Đại học FPT tại "Gương mặt thân quen"

  Thái Sơn Beatbox là cựu sinh viên của Đại học FPT, gia nhập Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT.  Năm 2017, Sơn từng lọt Top 13 FPT Under 35 mùa bình chọn thứ hai. Hiện tại anh chàng đã sở hữu những thành tích đáng nể như: Vô địch Omo's Got Talent, top 8 Loopstation giải thế giới (Grand Beatbox 2018), huy chương vàng Music Talent 2011,...

  Ngoài tài năng beatbox đã được công nhận, Thái Sơn còn rất giỏi trong việc hát giả giọng các ca sĩ nổi tiếng.

  Tại "Gương mặt thân quen 2020" là lần đầu tiên Thái Sơn Beatbox trở thành thành viên cố định trong một gameshow truyền hình. Trước đó, chàng cựu sinh viên trường F từng nhiều lần xuất hiện trong các chương trình gameshow khác nhau như Ca sĩ giấu mặt, Hòa âm Ánh sáng, Sao Mai điểm hẹn, Ca sĩ giấu mặt, Cặp đôi hoàn hảo, Vietnam's Got Talent... và nhận được sự yêu mến của khán giả.

  Trong chương trình "Gương mặt thân quen 2020", Thái Sơn nhận được nhiều cảm tình của BGK và khán giả khi hoá thân xuất sắc, liên tục đạt số điểm cao và đứng Nhất/Nhì tuần.

  Cùng cổ vũ cho Thái Sơn trở thành quán quân của Gương Mặt Thân Quen 2020 tại Chung kết lúc 21h hôm nay 6/2/2021 trên VTV3 nhé!

   

  Nhi Nguyễn (Nguồn: Đại học FPT)

  Tin tức Liên quan