Cô sinh viên với ước mơ vươn ra Thế giới cùng trường Đại học FPT

  Học Trường F không chỉ được thưởng thức nhiều đặc sản độc lạ như Tiếng Anh, Vovinam, Nhạc cụ dân tộc, deadline,... mà các bạn sinh viên còn được trải nghiệm những chuyến đi dọc theo dải đất hình chữ S hay những hành trình bước ra thế giới rộng lớn ngoài kia. 

   
  Hãy cùng lắng nghe Thuỳ Dương - cô sinh viên chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế - gương mặt quen thuộc tại các chương trình Student Exchange chia sẻ về trải nghiệm học tập tại Đại học FPT Cần Thơ nhé! 
  🧡 Em nhận thấy Đại học FPT Cần Thơ là một môi trường rất năng động, giáo trình theo chuẩn Quốc tế và học 100 % bằng tiếng Anh, còn có thêm ngoại ngữ thứ hai là tiếng Trung và có cơ hội được trao đổi sinh viên ở nước ngoài. Vì vậy, em chọn Đại học FPT Cần Thơ để theo đuổi đam mê.
  🧡 Một trong những đặc sản tại Trường F chính là deadline. Đôi khi sinh viên tụi em có thể bơi trong bể deadline cả tháng trời, nhưng chính nhờ vậy mà tụi em quen dần với áp lực để thích nghi với công việc sau này. Vì ra làm rồi thì nghề nào mà chẳng có áp lực.
  🧡 Sau 4 năm học tại Đại học FPT Cần Thơ, kỹ năng tiếng Anh của em được cải thiện rất tốt, đây chính là nền tảng để em được giao lưu gặp gỡ với bạn bè quốc tế thông qua các chương trình Student Exchange. 
  🧡 Đại học FPT Cần Thơ tổ chức rất nhiều hoạt động trải nghiệm dành cho sinh viên. Qua các hoạt động này, em hiểu rõ hơn về điểm mạnh, điểm yếu của bản thân và quan trọng nhất là em được mở rộng vòng tròn networking với mọi người.

  Có thể là ảnh chụp cận cảnh 1 người và kính mắt

  Nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều điều thú vị, sống hết mình trong thời thanh xuân đáng nhớ, đừng quên, một trong những trường Đại học vui vẻ nhất sau đây:
  🧡 TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT CẦN THƠ
  🎪 ĐỊA CHỈ: Đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, Khu vực 6, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  🌏 FANPAGE: https://www.facebook.com/daihocfptcantho
  📞 HOTLINE: 0292 730 3636
  🌐 WEBSITE: https://cantho.fpt.edu.vn

   

  Sio Đặng (Đại học FPT Cần Thơ)

  Tin tức Liên quan