Cô sinh viên tài năng với tình yêu mãnh liệt dành cho trường F

  Xuất sắc giành được học bổng toàn phần để trở thành "Cóc" nhà FUDA trong kỳ tuyển sinh năm 2019, Lê Nguyễn Anh Thy là một trong những cái tên nổi bật với bảng thành tích đáng ngưỡng mộ tại chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế. Cô nàng sắp sửa bước qua "20 mùa trăng" sẽ có những chia sẻ cực thú vị và đầy cảm hứng về quá trình gần 2 năm học tập tại "ngôi nhà chung" Đại học FPT. 

   
  🧡 Profile cực "khủng"
  - Học bổng toàn phần tại FPT University Da Nang năm học 2009 
  - Phó chủ nhiệm câu lạc Evo 
  - Top 15 xuất sắc nhất Bảng Tiếng Anh cuộc thi ngôn ngữ NihongoEng 
  - Giải Ba cuộc thi Hùng biện Together We Can năm 2020 
  - Top 3 các cá nhân có thành tính hoạt động ngoại khoá xuất sắc nhất kỳ Summer 2020 
  - Top 5 cá nhân có GPA cao nhất khối ngành Kinh tế kỳ Summer 2020

  Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'TARS Education TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT LÊ NGUYỄN ANH THY "Trải nghiệm tại nhà F giúp mình trường thành lên từng ngày!" PEE S SILISNTE 0 EMESITE'


  🧡 Cơ duyên thành "Cóc": Mình được nhận học bổng toàn phần vào nhà F với mục tiêu ban đầu là ngành Ngôn ngữ Nhật. Sau đó, vì một số lý do nên mình chuyển sang ngành Kinh doanh Quốc tế. Khi apply vào ngành này, mình "tưởng không mê", ai ngờ lại thành "mê không tưởng"! Mình cực kỳ thích chuyên ngành đang học cũng như việc kinh doanh. Và cú rẽ "định mệnh" trong việc chuyển ngành này lại trở thành một điều may mắn đối với mình khi trở thành một sinh viên tại Đại học FPT Đà Nẵng!

  Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà


  🧡 Điều tuyệt vời khi học tại nhà F: 
  Khi học tại chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế, mình ấn tượng về giáo trình học đạt chuẩn quốc tế và có bản quyền. Giáo trình được viết bằng tiếng Anh theo rất sát chuyên môn và thực tiễn. Chương trình học tại nhà F thực sự khá "nâng cao". Với đặc thù ngành Kinh doanh Quốc tế, mình phải học trải dài trên nhiều chuyên ngành khác như Marketing, quản trị, kế toán tài chính, nhân sự, cung ứng, tài chính quốc tế, thống kê... Đây cũng là một trong những điều khiến mình vô cùng hào hứng và luôn phải nỗ lực trau dồi từng ngày.
  Ngoài ra, khi học chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế, mình thực sự đã "fall in love" với tiếng Trung, vì ở nhà F mình sẽ được đào tạo song song ngoại ngữ thứ 2 để phục vụ cho một sự nghiệp toàn cầu trong tương lai. Đây cũng là một điểm cộng " siêu bự " mà mình vô cùng ấn tượng khi được học tại Đại học FPT.

  Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang ngồi, trong nhà và văn bản cho biết 'STARS Education ĐẠI HỌC FPT'


  🧡 Cảm nhận tuyệt vời về nhà F: Đối với mình, tại Đà Nẵng sẽ không có môi trường nào phù hợp với mình hơn là Đại học FPT. Khi mình tham gia các sự kiện, chương trình cùng với nhiều trường Đại học khác, các bạn và mọi người đều rất thích nghe mình kể về nhà F vì ở đây có cực nhiều hoạt động ngoại khoá và sự kiện vô cùng hấp dẫn, bổ ích dành cho sinh viên mà không phải trường nào cũng có.

  Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà


  🧡 Luôn cố gắng trau dồi bản thân: 
  Những trải nghiệm tại nhà F giúp mình trưởng thành lên từng ngày. Chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế của mình đòi hỏi, yêu cầu cao về xu thế thời đại cũng như áp dụng công nghệ vào trong lĩnh vực chuyên môn. Đây là điểm mà mình thấy bản thân vẫn còn hạn chế .
  Chính vì thế, mình luôn cố gắng mở rộng "vùng an toàn" của bản thân. Hiện tại, mình đang tham gia vào một dự án start up về nền tảng công nghệ với một nhóm trong cuộc thi Fshark. Trải nghiệm này mang đến cho mình những bài học quý giá, bổ trợ rất nhiều cho chuyên môn của mình trong tương lai. Mình sẽ "bật mí" kỹ hơn về dự án của team trong cuộc thi FShark tới đây. Mọi người cùng đồng hành với chúng mình nhé!

  Nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều điều thú vị, sống hết mình trong thời thanh xuân đáng nhớ, đừng quên, một trong những trường Đại học vui vẻ nhất sau đây:

  🧡 TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT ĐÀ NẴNG
  🎪 ĐỊA CHỈ: Khu Đô Thị FPT Đà Nẵng, P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.
  🌏 FANPAGE: https://www.facebook.com/daihocfptdanang
  📞 HOTLINE: 0236 7300 999
  🌐 WEBSITE: https://dnuni.fpt.edu.vn/

   

  Sio Đặng (Đại học FPT Đà Nẵng)

  Tin tức Liên quan