Cô sinh viên ngày ấy đã trở thành giảng viên trường Đại học FPT như thế nào?

  [Câu chuyện sinh viên Đại học FPT] Từ bài luận truyền cảm hứng đến nước Bỉ đầy hạnh phúc của cô cựu sinh viên/giảng viên trường F

  Mới ngày nào chân ướt chân ráo bước vào ngôi trường Đại học mơ ước với bài luận học bổng xuất sắc “Hạnh phúc trong tôi…”, cô gái nhỏ nhắn quê Thái Bình, Bùi Thị Hạnh Thảo, không thể ngờ rằng chính Đại học FPT đã trở thành bàn đạp cho tương lai của cô.

  Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và tuyết

   

  Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, hoa và ngoài trời

   

  Ngay khi tốt nghiệp Đại học FPT, cô tiếp tục theo học 2 năm tại Đại học Bournemouth (Vương quốc Anh), làm việc tại Erasmus Student Network ở Bruxelles (Bỉ), Digital Marketing Coordinator cho một Tổ chức quốc tế và giờ đây trở về Việt Nam, cô lại muốn được trở về Trường F đầy yêu thương, trở thành cô giảng viên siêu đáng yêu!


  Với “tuổi thơ đầy sóng gió “ và quan niệm “như thế nào là Hạnh Phúc?”, cô gái đa tài đã xuất sắc ghi tên mình trong danh sách 79 xuất học bổng toàn phần của trường đại học FPT năm 2013. Hạnh Thảo chính thức trở thành sinh viên Khóa 9, ngành Quản trị kinh doanh của Đại học FPT. Cuộc sống của nàng sinh viên bước sang trang mới từ đó.


  Nhờ sự nỗ lực và chăm chỉ học tập, Hạnh Thảo luôn đạt thành tích học tập lẫn hoạt động ngoại khóa vô cùng nổi bật: Founder & Trưởng Ban truyền thông của “Dự án Ăn sạch”; Diễn giả trẻ tuổi tại buổi Workshop “Đi và trải nghiệm”.

  Có thể là hình ảnh về 1 người và hoa

   

  Có thể là hình ảnh về 1 người, bánh ngọt, hoa hồng và văn bản


  Sau khi tốt nghiệp Đại học FPT với tấm bằng xuất sắc trên tay, Hạnh Thảo tiếp tục học tập tại Đại học Bournemouth (Vương quốc Anh) trong vòng 2 năm. Ở nước ngoài, Thảo có khoảng thời gian làm việc tại Erasmus Student Network ở Bruxelles (ESN là một tổ chức sinh viên quốc tế, được thành lập với mục đích hỗ trợ sinh viên giao lưu và trao đổi văn hoá giữa sinh viên các nước) rồi Digital Marketing Coordinator cho một Tổ chức quốc tế, đảm nhận nhiệm vụ vừa làm marketing cho tổ chức, vừa làm marketing cho khoảng gần 20 đối tác quốc tế.


  Học trong môi trường quốc tế như Đại học FPT giúp Thảo nhanh chóng hòa nhập, tự tin trong môi trường mới. Đi nhiều nơi càng giúp cô tích lũy thêm cho mình những giá trị sống tốt đẹp.


  ❤️ Bạn muốn gặp cô giáo siêu dễ thương?
  Hãy đến ĐH FPT Hà Nội của chúng mình nhé!

   

  ❤ TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT HÀ NỘI
  🎪 ĐỊA CHỈ: Km29 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội
  🌎 FANPAGE: https://www.facebook.com/DaihocFPTHaNoi
  📞 HOTLINE: 078 498 3333
  🌐 WEBSITE: https://hanoi.fpt.edu.vn

   

  Sio Đặng (Đại học FPT Hà Nội)

  Tin tức Liên quan