Cô sinh viên hot girl với lời bộc bạch sau khi lỡ "say" trường F

  Bảo vệ luận án thành công vào kì Fall 2020, cô nàng cựu sinh viên Đại học FPT Hà Nội – Tô Thị Thu Huyền đã bước chân vào ngưỡng cửa tương lai đang rộng mở với hành trang đầy ắp trên vai. 4 năm học tập tại trường F đã đem tới cho Tô Thu Huyền hành trình tỏa sáng, thấu hiểu bản thân và nỗ lực để trở nên thật sự khác biệt. Những ngày đầu hạ này, kí ức về lần đầu tiên đến với Đại học FPT ngày nào bất chợt ùa về cùng bao kỉ niệm thanh xuân tươi đẹp…

   
  🧡Từ nhỏ, bố mẹ đã định hướng mình theo học những ngành nghề cơ bản để sau này ra làm công chức cho ổn định. Thế nhưng, với cá tính bản thân không muốn học tập trong môi trường gò bó, mình đã giấu bố mẹ tự tìm hiểu một số trường đại học. Trong lúc lang thang tìm kiếm trên mạng, mình đã tình cờ “va phải” thông tin tuyển sinh của Đại học FPT và đã thực sự “cảm nắng” từ những phút giây đầu tiên. Mình vẫn nhớ hôm đó mưa tầm tã, sấm chớp đùng đùng, bản thân lúc ấy đã thực sự trao trọn trái tim cho trường F rồi, nhưng vẫn phải đau đầu nghĩ thêm lý do để thuyết phục gia đình.

  Có thể là hình ảnh về trẻ em, bầu trời và văn bản


  🧡 Một may mắn và cũng là điều khiến mình quyết định vào trường là suất học bổng 70% của trường. Mình vẫn nhớ như in lời bố mẹ khi mình lựa chọn Đại học FPT: “Nếu con lựa chọn học ở đó với ngành marketing, con sẽ phải thực sự dựa vào chính bản thân mình để trưởng thành”. Câu nói này đến tận bây giờ vẫn là động lực để mình cố gắng và nỗ lực không ngừng.

  Không có mô tả ảnh.


  🧡 Ở trường F, các thầy cô chính là những người bạn thực sự của sinh viên, siêu dễ thương và có khi còn xì-tin hơn cả sinh viên ấy chứ. Mình có thể hỏi hoặc “ăn vạ” bất cứ lúc nào. Thầy cô trường F có thể thoải mái đi ăn uống, quay clip tiktok hay chụp hình sống ảo. Việc làm thế nào để tạo bầu không khí lớp học thoải mái mà vẫn đảm bảo kiến thức luôn được các thầy cô chú trọng nhất. Bật mí một điều nho nhỏ, chính thầy cô ở trường đã tạo điều kiện cho mình có những cơ hội việc làm đầu tiên.

  Có thể là hình ảnh về 15 người, mọi người đang đứng, ngoài trời và văn bản cho biết 'Thời sinh viên là lúc đẹp nhất, thoải mái nhất để mình làm mọi thứ. STE XMINE để bất đểbtkysunu kỳ sự nuối tiếc nào xuất hiện Điên rồ cũng được, nhưng đừng trong 4 năm thanh xuân này nhé !!'


  🧡 Mình từng có dịp ghé thăm khá nhiều trường Đại học khác ở Hà Nội. Nhưng phải khẳng định Đại học FPT vẫn mang trong mình một nét “riêng” và không hề trộn lẫn được với bất kỳ nơi nào. Môi trường học tập tôn trọng tính tự chủ và độc lập cao, cơ sở vật chất hiện đại, khuôn viên sang-xịn-mịn.

  Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'Chú Đạt Photographer'


  🧡 Một đặc sản nữa của trường F là hoạt động ngoại khóa, mình vẫn nhớ được anh chị giao cho vị trí trưởng ban đối ngoại chương trình FCamp. Lần đó nghĩ lại thấy bản thân còn nhiều thiếu sót thật, nhưng “lửa thử vàng, gian nan thử sức”, mình đã dũng cảm bước ra khỏi vòng an toàn của bản thân và đảm nhận thử thách. Hồi ấy lúc nào mình cũng sung sức và nhiệt huyết, tham gia rất nhiều sự kiện với nhiều vị trí khác nhau để cải thiện bản thân mình, cũng như tìm niềm vui và trải nghiệm cho những năm tháng tại FPT.

  Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'FPT EDU Talent 2020 FP1. Education TỔ CHÚC GIẢO DỤC PT FPT EDU Biz Talent 2020 COVID-19 CRISIS ENDS HOW WILL STARTUP? 3NMX FLASH Biz Talent 2020 CRISIS GA MOTE GIẢI VỌNG 3.000.000 VND BIZ EduGa BizTal Tal Biz FPT 20'


  🧡 Mọi thứ trải qua ở Đại học FPT đều là vô giá với mình khi bước “ra đời”. Những kiến thức chuyên ngành thầy cô đem tới, kỹ năng mềm và hướng tới phát triển toàn diện khiến cho các bạn sinh viên nhanh chóng và nhạy bén hơn trong việc hòa nhập mới môi trường làm việc. Kiến thức có được là một nền tảng rất vững chắc giúp mình hiểu hơn về công việc mình sẽ làm.

  Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng và trong nhà


  🧡 Thời sinh viên là lúc đẹp nhất, thoải mái nhất để mình làm mọi thứ. Điên rồ cũng được, nhưng đừng để bất kỳ sự nuối tiếc nào xuất hiện trong 4 năm thanh xuân này nhé!


  Nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều điều thú vị, sống hết mình trong thời thanh xuân đáng nhớ, đừng quên, một trong những trường Đại học vui vẻ nhất sau đây:
  🧡 TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT HÀ NỘI
  🎪 ĐỊA CHỈ: Km29 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội
  🌎 FANPAGE: https://www.facebook.com/DaihocFPTHaNoi
  📞 HOTLINE: 078 498 3333
  🌐 WEBSITE: https://hanoi.fpt.edu.vn

   

  Sio Đặng (Đại học FPT Hà Nội)

  Tin tức Liên quan