Cơ hội việc làm rộng mở cho sv theo ngành thiết kế mỹ thuật số trường F

  Trong thời đại công nghệ phát triển như vũ bão cùng với sự lên ngôi của truyền thông – quảng cáo, Thiết kế Mỹ thuật số (Digital Art & Design) đang trở thành ngành học siêu HOT hấp dẫn giới trẻ. Đại học FPT – một trong những trường lọt “top” về đào tạo ngành Thiết kế Mỹ thuật số tại Việt Nam đang là điểm đến yêu thích của những bạn trẻ năng động, mê sáng tạo.


  🧡 Thiết kế mỹ thuật số là ngành học thú vị kết hợp giữa nền tảng đồ họa căn bản và kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin. Thiết kế Mỹ thuật được đánh giá là một ngành học “đa zi năng” bởi không chỉ đơn thuần là thiết kế màu sắc, bố cục, mà còn có chuyển động, kỹ xảo 3D Animation vào sản phẩm.

  Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, đang ngồi và trong nhà


  🧡 Học Digital Art & Design sẽ mở ra cho sinh viên cơ hội làm việc trong đa dạng ngành nghề như sản xuất phim, công nghiệp game, xưởng hoạt hình, hoặc thiết kế đồ họa trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo, giải trí kỹ thuật số được làm bằng những phần mềm chuyên biệt khác (dựng phim, làm kỹ xảo, thiết kế web tương tác, xử lý âm thanh, làm Games, diễn hoạ nội thất, làm hoạt hình 3D…)

  Có thể là hình ảnh về trong nhà và sảnh


  🧡 Hiện tại, Mỹ thuật được đặt vào nhiều lĩnh vực, len lỏi tới nhiều ngành nghề. Ngành thiết kế mỹ thuật số không chỉ phát triền 5-10 năm mà còn lâu dài sau này. Tùy theo hướng các học viên lựa chọn và khả năng mỗi cá nhân mà sau khi ra trường, lương nhận được sẽ ở mức từ 8 triệu tới 40, 50 triệu đồng một tháng.

  Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng


  👉Tại sao nên học Thiết kế mỹ thuật số ở Đại học FPT?
  - Chương trình học theo chuẩn quốc tế
  - Chú trọng vào thực hành và tạo nguồn cảm hứng cho môn học
  - Cơ sở vật chất hiện đại
  - Thỏa sức sáng tạo với các sự kiện “đỉnh của đỉnh”


  Nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều điều thú vị, sống hết mình trong thời thanh xuân đáng nhớ, đừng quên, một trong những trường Đại học vui vẻ nhất sau đây:

  🧡 TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT HÀ NỘI
  🎪 ĐỊA CHỈ: Km29 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội
  🌎 FANPAGE: https://www.facebook.com/DaihocFPTHaNoi
  📞 HOTLINE: 078 498 3333
  🌐 WEBSITE: https://hanoi.fpt.edu.vn

   

  Sio Đặng (Đại học FPT Hà Nội)

  Tin tức Liên quan