Cơ hội dành riêng cho SV FPT khám phá vẻ đẹp của 5 tỉnh thành Việt Nam

  Với 5 campus cực kỳ xịn sò tại 5 thành phố lớn (Hà Nội, Đà Nẵng, Quy Nhơn, TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ), các "Cóc" nhà F luôn có cơ hội được "du hí" và trải nghiệm ít nhất 1 học kỳ tại bất cứ campus nào ngoài campus chính đã đăng ký ban đầu. 

  Có thể là hình ảnh về ngoài trời và văn bản cho biết 'Education STARS STARS TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT Cơ hội khám phá vẻ đẹp 5 tỉnh thành Việt Nam qua chương trình LOCAL EXCHANGE'

  Đây là một mô hình học tập mới, sáng tạo giúp tạo điều kiện cho các "Cóc" được trải nghiệm môi trường học tập mới mẻ, kết hợp giữa học tập và vui chơi, khám phá văn hóa, kết giao bạn bè trên khắp mọi miền Tổ quốc. 


  Một kỳ học đầy thú vị tại một thành phố mới đang mở ra trước mắt, ngại gì không "nhích" ngay các Cóc ơi!


  À, còn một điều nữa, các bạn sinh viên nhà F có biết băn khoăn lớn nhất khi tham gia trải nghiệm chương trình "Local Exchange" là gì không? Đó chính là CAMPUS NÀO CŨNG XỊN, NHÀ F NÀO CŨNG ĐỈNH, biết chọn nơi đâu để "gửi gắm" tấm thân bé bỏng này bây giờ?


  Nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều điều thú vị, sống hết mình trong thời thanh xuân đáng nhớ, đừng quên, một trong những trường Đại học vui vẻ nhất sau đây:


  ❤ TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT ĐÀ NẴNG
  🎪 ĐỊA CHỈ: Khu Đô Thị FPT Đà Nẵng, P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.
  🌏 FANPAGE: https://www.facebook.com/daihocfptdanang
  📞 HOTLINE: 0236 7300 999
  🌐 WEBSITE: https://dnuni.fpt.edu.vn/

  Phương Anh (ĐH FPT Đà Nẵng)

  Tin tức Liên quan