Chuyên gia truyền thông và câu chuyện xây dựng thương hiệu

  The dialogue “Storytelling” – Xây dựng câu chuyện thương hiệu năm 2021 hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn sinh viên FPT những nội dung thú vị và bổ ích. Kỳ này, khách mời của The dialogue là một nhân vật vô cùng đặc biệt, ông được mệnh danh là “Phù thuỷ Marketing” Nguyễn Đình Thành -  Co-Founder của Elite PR School. 

  Với sự chuyên nghiệp của hơn 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, ông Nguyễn Đình Thành đã làm việc tại rất nhiều vị trí cũng như đạt được nhiều dấu ấn trong sự nghiệp. Ông là người Việt Nam đầu tiên và duy nhất có mặt trong thành phần 50 Ban giám khảo Asia Marketing Effectiveness (AME) 2013. Ông đã giành được nhiều giải thưởng danh giá của Unilever khu vực như giải “Regional Golden Award”, giải Bạc “Asia’s Best Brand Experience” và giải thưởng nổi tiếng “Path to Growth”.

  Ông Nguyễn Đình Thành tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị Văn hóa tại Đại học Paris Dauphine (Paris 9), thạc sỹ phiên dịch cao cấp tại Học viện quan hệ quốc tế. Vào năm 2017, ông đã ra mắt cuốn sách “Thần thoại PR” do chính ông viết nhằm chia sẻ thực tế từ quá trình làm nghề của một chuyên gia truyền thông. Ngoài ra ông còn là khách mời và diễn giả tại rất nhiều các chương trình truyền thông tại các tập đoàn và trường đại học.
  Đối tượng tham dự lần này là tất cả các bạn sinh viên có mong muốn lắng nghe những câu chuyện về xây dựng thương hiệu, đặc biệt đối với các sinh viên chuyên ngành truyền thông đa phương tiện.

  Nhi Nguyễn (Nguồn: Đại học FPT Hà Nội)

  Tin tức Liên quan