Chuyên gia chia sẻ về tính năng vượt trội của Google Developer

  Sáng nay 22/11, tại Hội trường 401 Đại học FPT Đà Nẵng, đã diễn ra INFO SESSION Event. Sự kiện là cơ hội giúp nhiều sinh viên hiểu sâu hơn và mở rộng kiến thức về việc sử dụng các trang web của Google Developer.

  Tại đây, các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu với nhiều diễn giả nổi tiếng. Trong đó phải kể đến sự góp mặt của anh Nguyễn Thanh Liêm. Hiện anh đang làm việc tại Software Engineer tại Bespokify Việt Nam. Không những thế anh Liêm còn có nhiều năm kinh nghiệm khi là Owner và Founder tại GDG Cloud Da Nang, Co/ Founder /Producer tại Google developer group miền Trung. Diễn giả thứ hai trong chương trình là anh Mai Đức Duy, hiện đang đảm nhận vị trí Software Engineer trong dự án Vinshop x VinID - một trong những dự án startup về B2B2C lớn nhất tại Việt Nam.  Các khách mời diễn giả có mặt tại chương trình

  Bắt đầu chương trình là những chia sẻ của diễn giả Nguyễn Thanh Liêm. Đến với sự kiện lần này, anh đã giúp cho các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về Google Cloud và các dịch vụ, tiện ích hỗ trợ dành cho Developer đến từ Google đồng thời cho biết lý do tại sao việc sử dụng Google Cloud lại vô cùng hữu ích trong những sản phẩm công nghệ dành cho cộng đồng. Không những thế, anh còn chia sẻ cho các sinh viên rất nhiều kinh nghiệm thực tế bổ ích mà anh đã được tham gia và trải nghiệm trong quá trình được làm việc tại GDG Cloud Đà Nẵng, Bespokify Việt Nam cùng với cương vị là một Co-Founder/Producer của Google Developer Group Miền Trung. 


  Diễn giả Nguyễn Thanh Liêm giới thiệu các ứng dụng của Google Cloud

  Xuyên suốt chương trình, qua quá trình hỏi đáp, các bạn sinh viên đã được mở mang thêm nhiều kiến thức bổ ích. Giữa giờ, những bạn tham gia cùng ban tổ chức đã trải nghiệm Teabreak. Sự kiện diễn ra trong không khí vui vẻ, hào hứng đến từ các khách mời và các bạn sinh viên.


  Các bạn sinh viên nghỉ ngơi trong giờ Tea Break

  Nửa sau chương trình, các bạn sinh viên đã cùng với anh Mai Đức Duy học hỏi các kho kiến thức và kinh nghiệm dồi dào “khổng lồ” về Flutter. Qua đó, anh đã phác họa một cách rõ ràng về những gì mà Flutter có thể ứng dụng vào xu hướng công nghệ gần đây. Không chỉ lắng nghe, học hỏi từ những người có kinh nghiệm, sự kiện còn là cơ hội giúp các bạn làm quen với những người có cùng đam mê trong một sự kiện lớn về công nghệ cộng đồng hay start-up nói chung. Đặc biệt sinh viên tham gia chương trình còn được tìm hiểu thêm về những xu hướng công nghệ hiện nay của thế giới để lựa chọn cho mình một lĩnh vực phù hợp nhất.


  Diễn giả Mai Đức Duy cùng với những kiến thức khổng lồ về Flutter Đa

  Kết thúc sự kiện, các bạn sinh viên đã cùng nhau tham gia vào Mini Game từ chương trình, và mang về cho mình những phần quà vô cùng giá trị và hấp dẫn. Bạn sinh viên may mắn đã mang về cho mình được một chiếc loa Google Home Mini. 


  Các sinh viên tham dự và ban tổ chức

  Đại gia đình DSC- FPT Đà Nẵng


  Bạn sinh viên may mắn đã mang về cho mình chiếc loa Google mini.


  Bạn Khánh Linh vui vẻ chia sẻ cảm nhận sau khi tham gia chương trình: “Mình có ấn tượng khá tốt với chương trình, ngoài ra nhờ chương trình mà mình biết tới thêm nhiều điều mới mẻ, khá là bổ ích. Mặc dù mình là một người thuộc ngành Kinh doanh, nhưng việc tham gia vào chương trình này không phải dư thừa. Nhờ những kho kiến thức ấy mình có thể làm việc tốt hơn trong tương lai”.
   
  Bạn sinh viên Khánh Linh (thứ hai từ trái sang)


  Còn cô bạn Tuyết Nhi, một sinh viên thuộc ngành IT thì bày tỏ: “Sự kiện giúp mình tiếp cận gần hơn với công nghệ, biết thêm nhiều kiến thức bổ ích, tích lũy được nhiều kinh nghiệm cho ngành mình đang học.”
  Bạn Tuyết Nhi ( từ trái sang )  chia sẻ

  Qua sự kiện INFO SESSION lần này, các bạn sinh viên có cơ hội học hỏi nhiều điều mới mẻ và có thể ứng dụng vào cuộc sống trong tương lai.

  Source: Đại học FPT Đà Nẵng

  Văn Quang

  Tin tức Liên quan