Chuỗi Talkshow Phát triển Khởi nghiệp tổ chức đặc biệt cho sinh viên Đại học FPT “Startup: Be successful in your own way”

  Với định hướng: sinh viên Đại học FPT làm chủ doanh nghiệp sau ra trường, tạo ra đa dạng cơ hội việc làm cho người lao động, các môn học về Phát triển Khởi nghiệp được nhà trường chính thức đưa vào chương trình đào tạo. Song song đó, để văn hóa khởi nghiệp được phát động mạnh mẽ, Đại học FPT tổ chức Chuỗi Talkshow định kỳ mang tên “Startup: Be successful in your own way”. Buổi Talkshow đầu tiên trong series sẽ diễn ra vào ngày 22/9/2022  do Shark Lê Hùng Anh – Sáng lập kiêm Chủ tịch Tập đoàn BIN Corporation đảm nhiệm vai trò diễn giả.

  Sinh viên Đại học FPT là thế hệ trẻ được đào tạo theo định hướng không chỉ sở hữu kiến thức, năng lực làm việc thực tế tốt; mà còn tích cực tạo ra cơ hội việc làm cho người lao động, làm chủ doanh nghiệp sau khi ra trường, Đại học FPT trở thành ngôi trường ĐH tiên phong đào tạo tinh thần và văn hóa khởi nghiệp cho sinh viên. Trên mục tiêu này, các môn học Phát triển Khởi nghiệp được đưa vào chương trình đào tạo chính thức cho sinh viên, song song đó là các hoạt động, sự kiện liên quan đến lĩnh vực khởi sự doanh nghiệp.

  Chuỗi Talkshow định kỳ mang tên “Startup: Be successful in your own way” là sự kiện mang đến cơ hội mở rộng network, kết nối với các doanh nghiệp dành riêng cho sinh viên Đại học FPT. Khách mời mỗi kỳ Talkshow của chương trình là Founder và C-level của các Startups, Quỹ đầu tư, Chuyên gia tư vấn và Cựu sinh viên FPT khởi nghiệp thành công. Tham gia Takshow, sinh viên Đại học FPT sẽ được gặp gỡ khách mời thành công trong nhiều lĩnh vực; lắng nghe chia sẻ về kinh nghiệm kinh doanh và quản trị doanh nghiệp; học hỏi case-study: những lần vấp ngã và đứng dậy, những bài học ‘xương máu’ khi startup.

  Đây là chuỗi sự kiện thuộc chương trình Bộ môn Phát triển Khởi nghiệp dành cho sinh viên Đại học FPT, mang đến cho các bạn trẻ những hiểu biết thực tế liên quan đến các môn học Khởi sự doanh nghiệp. Cái nhìn bao quát về Startup từ chuỗi Talkshow hứa hẹn sẽ giúp các bạn sinh viên biết cách kết hợp giữa kiến thức, kỹ năng, niềm đam mê với xu hướng phát triển của thời đại. Đồng thời, trang bị hiểu biết để vượt qua các vấn đề thường gặp trên con đường Startup, giúp xây dựng doanh nghiệp của riêng mình phát triển vững chắc trong tương lai.


  Thông tin Buổi Talkshow #1
  • Diễn giả: Shark Lê Hùng Anh – Sáng lập kiêm Chủ tịch Tập đoàn BIN Corporation
  • Thời gian: 17:00, ngày 22/9/2022
  • Địa điểm: Thư viện - Trường Đại học FPT (Campus TP.HCM)
  • Đối tượng tham dự: Sinh viên Đại học FPT
  • Link đăng ký tham dự: https://forms.gle/GLWtmkpvD1N3t8mf6

   

  Đến với chương trình, các bạn sinh viên sẽ có dịp được trực tiếp lắng nghe những chia sẽ từ diễn giả Shark Lê Hùng Anh – Người sáng lập kiêm Chủ tịch Tập đoàn BIN Corporation.

  Thế giới luôn chờ đón để ngưỡng mộ và được truyền cảm hứng bởi những câu chuyện Startup mới mẻ về khao khát chứng minh bản thân, ý chí kiên cường, tư duy nhạy bén và tinh thần dám nghĩ, dám làm của các doanh nhân trẻ. Họ - Startup Founders chính là những người góp phần thúc đẩy kinh tế và đời sống phát triển; những người dũng cảm biến những ý tưởng trở thành hiện thực, phá vỡ các giới hạn tư duy lề lối thông thường.

  Đừng bỏ lỡ cơ hội mở rộng network, giao lưu với các doanh nghiệp, trang bị cái nhìn bao quát về Startup với Chuỗi Talkshow mang tên “Startup: Be successful in your own way”. Series chương trình dự kiến diễn ra vào ngày 22/09; 06/10; 20/10; 3/11; 17/11. Đăng ký tham gia ngay TẠI ĐÂY.

  Hoàng Nhung - ĐH FPT Campus TP HCM

  Tin tức Liên quan