Chuỗi chương trình Quốc tế hóa lớn nhất ĐH FPT chính thức khởi động

  Hẳn các Cóc vẫn còn nhớ một FPTU International Day 2020 với hơn 2000 người tham dự trải nghiệm 15 gian hàng đại diện cho 15 nền văn hóa đặc trưng khắp 5 châu cùng những tiết mục bùng nổ của 20 câu lạc bộ và đại diện các ĐSQ, Trung tâm VH-KT tại Hà Nội.

  Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'STARS PT Education PT UNIVERSITY [Ic-pdp International TUYỂN BAN TỔ” CHỨC Chuỗi chương trình quốc tế hóa lớn nhất FPTU International Day 2021 TEDxFPTUniversityHanoi 2021 INITED FOR A BETTER WORLD NTERNATIONAL #WELCOME_K1 19/09/2020 DAY 19/09/2'

  Và năm nay, FPTU International Day 2021 hứa hẹn sẽ dữ dội hơn nữa khi mang cả TEDx phiên bản ĐH FPT Hà Nội để biến Hola thành không gian trải nghiệm văn hóa và chia sẻ kiến thức toàn diện cho sinh viên trường F nhằm kỷ niệm 15 năm thành lập trường và chào đón tân sinh viên K17.


  Hít thật sâu vào, thở ra nào… Và nhanh tay đăng ký ngay cho mình một "slot" trong BTC của chương trình – nơi bạn cùng ICPDP kiến tạo nên một FPTU International Day 2021 thật đáng nhớ thôi nào!!!


  👼Nghía ngay bên dưới những vị trí ứng tuyển nhé:
  ✨ Nội Dung: Lên kế hoạch thực hiện, hoạch định chính sách, tô vẽ ý tưởng cho một sự kiện tầm vóc vượt ngoài vũ trụ Hola.
  ✨ Truyền Thông: Thông tấn xã mang hình ảnh của FPTU International Day 2021 tỏa đi khắp địa cầu.
  ✨ Takecare: Đội ngũ những sứ giả thân thiện, nhiệt huyết và tinh anh giúp điều phối các hoạt động và nguồn lực khi diễn ra chương trình.
  ✨ Hậu Cần: Nắm trong tay tất cả tài vật, là bộ máy nòng cốt gây dựng nên nền móng những hạng mục trọng yếu của sự kiện.
  ✨ Đối Ngoại: Mang sứ mệnh đi Ngoại Giao và Làm việc với các đối tác để mang những tài nguyên quý báu về cho chương trình.


  Chúng tôi cần gì ở bạn? Một tinh thần nhiệt huyết, ham học hỏi, một thái độ dễ thương và một quyết tâm cháy bỏng hướng đến thành công của sự kiện.


  Bạn sẽ được gì từ chúng tôi? Giá trị vô hình: Một tập thể của sự yêu thương và đoàn kết, nơi bản sắc cá nhân được tôn trọng, đồng thời được bồi đắp thêm kinh nghiệm làm sự kiện nè!


  Còn hiện kim là một bộ Kit dành cho thành viên BTC hịn hò sẽ được công bố cực sớm nha :3
  Nhấp ngay vào link bên dưới và hoàn tất đăng ký trước 17:00 ngày 2-7-2021.
  https://docs.google.com/.../1FAIpQLSeFbLsSBw9l3M.../viewform

  Phương Anh (Phòng Hợp tác Quốc tế & Phát triển Cá nhân ICPDP FPTU)

  Tin tức Liên quan