Chơi gì - quẩy gì trong Tháng rèn luyện tập trung?

  Tại Đại học FPT, tháng rèn luyện tập trung (RLTT) được xem là thời gian đẹp nhất mở đầu cho thanh xuân Đại học của những bạn sinh viên. Bên cạnh học tập trên thao trường, tân sinh viên còn được tham gia các hoạt động rèn luyện, các cuộc thi tài năng, hoạt động thể thao hấp dẫn.

  Năm nay, tân sinh viên Khóa 16 trường Đại học FPT sẽ được tham gia rất nhiều hoạt động hấp dẫn như: F - Talent, Trung Thu yêu thương, Hội thao quân sự...


  Cùng điểm qua một số hoạt động nổi bật trong tháng RLTT năm nay.

     F-Talent


  F-Talent 2020 diễn ra vào ngày 3/10 là cuộc thi tìm kiếm những tài năng, kết nối những nhân tố đặc biệt đến từ hơn 2000 Tân sinh viên Khóa 16 tại Đại học FPT TP.HCM. Với slogan “Our Talent is to make yours shine”, F-Talent 2020 mong muốn trở thành “bệ phóng” hỗ trợ các bạn Tân sinh viên thể hiện tài năng và có cơ hội tỏa sáng cùng các tài năng khác tại trường F. Tổng giải thưởng của cuộc thi lên đến 40 triệu đồng. Đây là một trong những hoạt động thường niên, thu hút rất nhiều sự quan tâm của các Tân Sinh Viên.

   

  Hội thao quân sự

   

   
  Hội thao Quân sự - Sân chơi dành cho các bạn Tân binh Đại học FPT đam mê thể thao. Đây là cơ hội giúp các bạn có cơ hội để rèn luyện sức khỏe, cơ hội giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các sinh viên trong trường. Tham gia hội thao, các bạn sinh viên có thể tham gia các trò chơi đòi hỏi sức bền, dẻo dai nhưng không kém phần vui nhộn như: Marathon tiếp sức, bóng né, bóng sọt nữ, kéo co, nhảy dây tập thể, trò chơi liên hoàn... đặc biệt còn có cơ hội “rinh” về những giải thưởng hấp dẫn.
   

  Trung thu yêu thương

   
  Đây là hoạt động thiện nguyện nhằm giúp đỡ những em nhỏ có một trung thu ấm áp hơn đến từ câu lạc bộ tình nguyện Sitigroup. Chi phí để tổ chức chương trình được trích từ các hoạt động bán hàng gây quỹ từ nhiều hình thức như bán dây móc thẻ sinh viên, quạt mini, bánh tráng trộn... cho đến những chiếc bánh trung thu handmade.


  Tên lửa nước (Water Rocket)


  Sự kiện Tên lửa nước được Câu lạc bộ Tổ chức sự kiện FEV thực hiện vào những nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh về nghiên cứu khoa học, khuyến khích óc sáng tạo của sinh viên. Mỗi đội tham gia sẽ chuẩn bị tên lửa và bệ phóng của mình để tham gia các nội dung thi khác nhau. 


  Đêm hội hóa trang (Cosplay)

   


   

  Trong đêm hội, Tân sinh trường Đại học FPT đã được hóa trang thành nhân vật yêu thích và trình diễn trên sân khấu. Các nhân vật hóa trang không chỉ giới hạn ở nhân vật anime như Misaki, Vô Diện... mà còn đến từ các game nổi tiếng như  m Dương Sư, Liên Minh Huyền Thoại như Huỳnh Thảo, Kagura, Ahri và Lux…


  Ngoài ra còn có rất nhiều những hoạt động thú vị khác đang chờ đợi các “Cóc con” nhà F. Với chuỗi hoạt động chào đón tân sinh viên, Đại học FPT hi vọng tạo nên một sân chơi cho các bạn tân sinh viên làm quen, giao lưu kết bạn; đồng thời tạo bước chạy đà hoàn hảo để các tân sinh viên bước vào những kỳ học trên giảng đường sắp tới.

     Các tân sinh viên K16 hãy sẵn sàng bùng nổ với những hoạt động hấp dẫn đến từ ĐH FPT chưa? Cùng chào đón xem có hấp dẫn như “lời đồn” không nhé!

   

   HẰNG LƯU

   

  Tin tức Liên quan