Chiến thắng bản thân là chiến thắng hiển hách nhất - kinh nghiệm của cô nàng đạt được học bổng 100% ĐH FPT

  Chúc mừng tân binh K17 Nguyễn Thị Nhi - Trường THPT Nguyễn Chí Thanh, Huế đạt học bổng toàn phần Đại học FPT trị giá 313.500.000 VND.

  Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản cho biết 'STARS Education TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT CHÚC MỪNG TÂN BINH K17 NGUYỄN THỊ NHI TRƯỜNG THPT NGUYỄN CHÍ THANH- HUẾ ĐẠT HỌC BỔ»”NG 100%'

   Trong 3 năm THPT, Nhi tham gia nhiều cuộc thi và giành được các giải thưởng như:
  - Giải Ba môn Tiếng Anh HSG cấp Tỉnh năm học 2020-2021. 
  - Giải Ba cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh cấp Tỉnh năm học 2020-2021. 
  - Có thành tích xuất sắc tại vòng thi Video Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh Quốc gia 2020


  Để chinh phục những giải thưởng cao, Nhi cho biết bí quyết của mình là cân bằng giữa việc học và chơi. Nếu cứ ép buộc phải gồng mình học-học-học mỗi ngày trong thời gian dài sẽ khiến bản thân chán nản và dần mất đi động lực. Cô nàng luôn biết cách thỏa mãn nhu cầu giải trí, đây không chỉ là cách tôn trọng, chăm sóc bản thân mà còn tạo niềm vui và sự tự ý thức học tập.
  Hòa đồng, vui vẻ và một chút nổi loạn, "Chiến thắng bản thân là chiến thắng hiển hách nhất" (Platon) là châm ngôn sống cô nàng yêu thích.


  Ấn tượng Đại học FPT bởi sự chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất cùng những trải nghiệm dành cho sinh viên, Nhi quyết định lựa chọn theo học ngành Ngôn ngữ Anh. “Mình nghĩ đây là môi trường học tập quá “đỉnh”. Là điều kiện thuận lợi để những sinh viên như chúng mình có thể vừa học, vừa chơi và tự hoàn thiện bản thân ngày một tốt hơn. 


  Khi trở thành tân sinh viên, mình sẽ hoàn thành thật tốt chương trình học ở trường cũng như tích cực tham gia các hoạt động để có thể trang bị những kiến thức và kỹ năng mềm cho bản thân”, Nhi cho biết ấn tượng về trường F cùng những dự định khi là tân binh K17 ĐH FPT Đà Nẵng.


  Dành lời nhắn gửi đến các bạn 2k3 trước kỳ thi THPT sắp tới, Nhi bày tỏ: “Kỳ thi THPT luôn là một kỳ thi khó nhằn nhưng nó đánh dấu sự vững vàng trong kiến thức và dày dặn kinh nghiệm làm bài trong suốt 12 năm đi học của chúng ta. Vậy nên hãy tự tin và bình tĩnh. Bạn có thể làm được. 


  Hơn thế nữa, đó cũng là cơ hội để chúng ta có thể đáp trả sự mong mỏi, kỳ vọng của gia đình và chính bản thân mình. Cố gắng lên 2k3! Một điều quan trọng nữa là mọi người phải đặc biệt giữ gìn sức khỏe trong tình hình dịch Covid-19 phức tạp này nhé!”


  Nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều điều thú vị, sống hết mình trong thời thanh xuân đáng nhớ, đừng quên, một trong những trường Đại học vui vẻ nhất sau đây:
  ❤ TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT ĐÀ NẴNG
  🎪 ĐỊA CHỈ: Khu Đô Thị FPT Đà Nẵng, P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.
  🌏 FANPAGE: https://www.facebook.com/daihocfptdanang
  📞 HOTLINE: 0236 7300 999
  🌐 WEBSITE: https://dnuni.fpt.edu.vn/

  Phương Anh (ĐH FPT Đà Nẵng)

  Tin tức Liên quan