Chiến dịch Bao giờ con về? chính thức khởi động

  “Bao giờ con về?” - Câu hỏi quen thuộc của ba mẹ mỗi khi chúng ta đi chơi về trễ, hay ở trọ cả tháng không về quê. Được hỏi như vậy, hầu như ai cũng nóng ruột mà phải sắp xếp về ngay với gia đình. 

  Có thể là hình minh họa về một hoặc nhiều người và văn bản cho biết 'FPT EDU EXPERIENCE SPACE Chiến dịch truyền thông vì ngày Gia đình Việt Nam 2021 Iuiton CHÚC αιλο 06:00, 28/06/2021 Bao giờ con Về? 06:00 Tin nhắn ㅇㅇㅇ Hãy "về" với gia đình khi còn có thể.'

   Tuy nhiên, đôi khi cuộc sống trở nên bộn bề; Công việc, học tập và những mối quan hệ xã hội cuốn ta đi khỏi những khoảnh khắc bên gia đình. Có nhiều lúc chúng ta ở nhà, đang ngồi cạnh những người thân yêu, nhưng liệu tâm trí bọn mình đã thực sự "về" chưa?


  👨‍👩‍👧‍👦 Nhân ngày Gia đình Việt Nam (28/6), FPT Edu Experience Space phát động chiến dịch “Bao giờ con Về?” nhằm mục đích gắn kết tình cảm của người trẻ với gia đình.


  📌 Cách thức tham gia:
  ▪️Bước 1: Đăng tải KỶ NIỆM GIA ĐÌNH lên trang Facebook cá nhân của mình ở chế độ công khai (Hình ảnh, video, tin nhắn, cuộc gọi… hay một câu chuyện bạn muốn chia sẻ)
  ▪️Bước 2: Đăng kèm 2 hashtag #BaogioconVe #FPTEduExperienceSpace
  ▪️Bước 3: Tag và challenge 3 người mà bạn muốn cùng chia sẻ kỉ niệm


  ⏱ Thời gian diễn ra: từ 21/6/2021 đến 30/6/2021


  Chiến dịch “Bao giờ con Về?” không phải được tạo ra để tìm người chiến thắng hay người may mắn nhất, mục tiêu lớn nhất của nó là giúp chúng ta gắn kết tình cảm gia đình, rút ngắn khoảng cách giữa các thế hệ. Đó chính là giá trị lớn nhất mà FPT Edu Experience Space muốn lan tỏa. 

  Phương Anh (FPT Edu Experience Space)

  Tin tức Liên quan