Chia sẻ trải nghiệm của các nàng thơ trường F dành cho 2K3

  👋 Hồ Thị Lan Anh, “nàng thơ” với nét đẹp trong sáng này hiện đang là sinh viên K16 ngành Marketing trường Đại học FPT Đà Nẵng. Lựa chọn Đại học FPT ngay từ lúc còn học cấp 3, Lan An ấn tượng với tính sáng tạo và sự năng động của ngôi trường này.

  Sau một thời gian trải nghiệm, cô nàng đã có những đánh giá khách quan về trường F: “Điều làm mình ấn tượng nhất có lẽ là chất lượng giảng dạy của trường, mình được học với giáo viên người nước ngoài, mọi người đều rất thân thiện và nhiệt tình, hơn nữa chương trình học rất chuyên nghiệp và thú vị.”

   

  Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà

   

  👋 Trần Lan Hương, cô nàng xinh đẹp với hàng chục nghìn lượt theo dõi trên các trang mạng xã hội. Lan Hương hiện đang theo học ngành quản trị khách sạn tại trường Đại học FPT Đà Nẵng.

  Cô nàng chia sẻ: “Mình chọn theo học tại ngôi trường này vì cảm thấy môi trường ở đây rất năng động và sáng tạo, phù hợp với tính cách con người cũng như ngành nghề mình theo học.”

  Sau một thời gian gắn bó, Lan Hương cũng đã có thêm cho mình rất nhiều trải nghiệm tại nơi này: “Ban đầu mình nghĩ bản thân sẽ chán nản với việc học như trước đây, nhưng hiện tại thì hoàn toàn ngược lại. Chính sự giảng dạy nhiệt tình của các thầy cô, sự hỗ trợ từ phía nhà trường cũng như các hoạt động ngoại khóa đã làm mình cảm thấy hứng thú và có thêm động lực mỗi khi đến trường…”- cô nàng hào hứng nói.

  👋 Nguyễn Mỹ Hạnh Nhân, sinh viên K16 trường Đại học FPT Đà Nẵng cũng có những gợi ý và lời khuyên nho nhỏ tới các bạn học sinh 2k3 rằng: “Mình nghĩ bên cạnh chọn môi trường tốt về chất lượng đào tạo, việc tìm cho mình một nơi để có thể phát triển bản thân cũng rất quan trọng. Với mình, Đại học FPT là nơi có cả hai yếu tố đó.”

   

  Trọng Nhân ( Đại học FPT Đà Nẵng )

  Tin tức Liên quan