Chàng trai vàng trong làng sự kiện - Người đó là ai?

  Nguyễn Tuấn Anh – gương mặt vàng trong làng sự kiện ĐH FPT vừa qua đã chính thức khép lại hành trình học tập tại Đại học FPT Hà Nội với danh hiệu Thủ khoa đầu ra và Sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc. Hậu tốt nghiệp, hãy cùng theo chân anh chàng này để nhìn lại 4 năm tung hoành xứ Hola đầy màu sắc nhé!

  Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang đứng

  ❤ Mình đến với ĐH FPT vì “yêu”


  Nhìn lại 4 năm trước, Tuấn Anh khi đó còn là một học sinh trường THPT Thạch Thất đang băn khoăn trước những lựa chọn cho 4 năm đại học tiếp theo của mình: “Ngày đó, mình có khá nhiều lựa chọn, Đại học FPT không phải ưu tiên hàng đầu của mình. Chắc tại cái duyên đưa đẩy, bị ấn tượng với sự năng động của các anh chị tiền bối trong lần trải nghiệm “Một ngày làm sinh viên” nên mình quyết định theo học tại đây”.


  Không chỉ vậy, Tuấn Anh còn xuất sắc đạt được học bổng 70% cho 4 năm học tại Đại học FPT Hà Nội. “Hồi đó, trường chưa có các cuộc thi tài năng hay tặng học bổng riêng, vì thế mà mình đã cắp sách bút đi thi. Ban đầu, mình cũng chỉ nghĩ là thi cho vui thôi, cứ chơi hăng say vận may sẽ tới. Ngày cuối cùng mình mới mở đề thi thử ra làm lại một lượt rồi cứ thế đi thi. Chính mình cũng không ngờ rằng bản thân ẵm được học bổng 70% về nhà” – Tuấn Anh vui vẻ chia sẻ lại.

  Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà
  ❤ Gương mặt vàng trong làng sự kiện


  Có lẽ để liệt kê hết những hoạt động Tuấn Anh đã tham gia thì vài trang giấy cũng chưa đủ. Điểm qua những sự kiện đình đám tại HoLa mà Tuấn Anh từng góp mặt có thể kể đến: CTV Phòng Tuyển sinh Đại học FPT và THPT FPT: tham gia dẫn tour, coi thi, hội thảo, công tác tuyển sinh tại nhiều tỉnh/thành phố; Mentor + Hỗ trợ truyền thông cho trung tâm đào tạo IELTS “IELTS FPT” (thuộc THPT FPT); Media Leader sự kiện “International Day – Fly high Jobs”, hỗ trợ Lễ Tốt Nghiệp,…; MC nhiều sự kiện lớn nhỏ của iGo Club và Melody Club, Trưởng BTC của các sự kiện tình nguyện của clb iGo; Phó Chủ Nhiệm iGo Club; Đồng hành cùng Vovinam Club trong nhiều sự kiện tình nguyện; … và rất nhiều hoạt động nổi bật khác nữa.

   

  “Sự kiện đáng nhớ nhất của mình chắc là F-Camp. Từ khi vào trường nhìn anh Thịnh Tunni dẫn MC, mình chưa từng nghĩ một ngày mình sẽ đứng trên sân khấu ở vị trí đó thay anh Thịnh. Đây là bước chuyển mình rất lớn trong sự nghiệp MC làng F của mình. Từ đó mình nhận được nhiều mối MC hơn, quen biết nhiều hơn các bạn, anh chị trong trường và quan trọng hơn hết là mình thấy bản thân trưởng thành và bản lĩnh hơn, tự tin đứng trước hàng ngàn tân sinh viên thể hiện “chất” riêng của sinh viên trường F”.


  Sự năng nổ và nhiệt tình thể hiện bản thân trong các sự kiện đã giúp Tuấn Anh giành được danh hiệu Cóc phong trào và danh hiệu Sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc tại Lễ tốt nghiệp 2021.

  Có thể là ảnh chụp cận cảnh 1 người, đang đứng và ngoài trời
  ❤ Thành tích học tập chuẩn “con nhà người ta” 


  Không chỉ là một Cóc phong trào chính hiệu, anh chàng “con nhà người ta” này còn sở hữu nhiều thành tích học tập đáng ngưỡng mộ như: Học bổng 70% tại Đại học FPT; Sinh viên xuất sắc tất cả các kỳ tại Đại học FPT; Cóc Vàng học kỳ Summer 2019; Sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc; Thủ khoa đầu ra khối ngành kinh tế Đại học FPT Hà Nội.


  Hãy học hết mình, vui chơi hết nấc là bí quyết để luôn giữ được tinh thần trong mọi hoạt động từ học tập đến ngoại khoá. Tuấn Anh thẳng tay loại bỏ giai đoạn chần chừ trong việc lựa chọn chơi hay học. Đối với anh chàng, thời gian cho hai hoạt động này là riêng rẽ hoàn toàn, yếu tố tiên quyết là không bao giờ để quỹ thời gian của nó va chạm. “Đã học thì không chơi nhưng không ngược lại nhé!”


  Ngoài ra, chàng trai này còn xuất sắc trở thành thủ khoa đầu ra của Đại học FPT. Nhớ lại giây phút vinh dự đó, Tuấn Anh chia sẻ: “Tính mình khá cầu toàn, nên kể cả lúc học và thi mình đều muốn bản thân thể hiện một cách tốt nhất. Ngoài ra, việc kết nối với các thầy cô, nghe thầy cô chia sẻ cũng giúp mình bổ sung rất nhiều kiến thức. 


  Đặc thù của ngành mình đòi hỏi giao tiếp và trải nghiệm hoạt động sự kiện rất nhiều, nên FPTU là môi trường rất tốt để mình hoàn thiện điều đó. Chơi nhưng mang lại giá trị về cả kỹ năng, kiến thức và cảm xúc thì tội gì không chơi. Đây cũng là điểm đặc biệt mà có lẽ chỉ FPT mới có”. 

  Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và ngoài trời
  Không còn là một sinh viên ngồi trên giảng đường đại học, Tuấn Anh giờ đây đã sẵn sàng bước đi trên con đường riêng của mình. Cậu bạn bật mí: “Mình thấy bất cứ ngành nào tại FPT đều có rất nhiều cơ hội về công việc sau khi ra trường, các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao kỹ năng và khả năng thích ứng linh hoạt của sinh viên FPT. Các bạn khoá dưới phải lo lắng nhiều lên vì đó là động lực để các bạn phải cố gắng thật nhiều. 


  Thị trường việc làm rất lớn tuy nhiên càng ngày mức độ cạnh tranh càng cao. Các bạn sinh viên các trường khác bản thân mình thấy họ có rất nhiều tiềm năng, sáng tạo và giàu trải nghiệm, chủ quan 1 chút là mất đi rất nhiều cơ hội về sau này. Hãy để FPT là thanh xuân và cũng là hành trang vững chắc cho tương lai của các bạn nhé!”

  Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà
  Nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều điều thú vị, sống hết mình trong thời thanh xuân đáng nhớ, đừng quên, một trong những trường Đại học vui vẻ nhất sau đây:


  ❤ TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT HÀ NỘI
  🎪 ĐỊA CHỈ: Km29 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội  
  🌎 FANPAGE: https://www.facebook.com/DaihocFPTHaNoi 
  📞 HOTLINE: 078 498 3333
  🌐 WEBSITE: https://hanoi.fpt.edu.vn

  Phương Anh (ĐH FPT Hà Nội)

  Tin tức Liên quan