Chàng trai thầm lặng kiếm học bổng 100% của ĐH FPT để giải quyết vấn đề học phí

  Mình tên là Huỳnh Hữu Nghĩa, từng là học sinh trường THPT Nguyễn Trung Trực, TP. Rạch Giá, Kiên Giang. Hiện tại mình đang là sinh viên K16 ngành Lập trình ô tô, trường Đại học FPT Cần Thơ.

   


  Khoảng đầu tháng 4, mình bắt đầu ôn học bổng. Lúc đó mình đã xác định vào FPT nên đã sử dụng gần như là toàn bộ thời gian học để ôn học bổng. May mắn là mình có được tham gia một lớp ôn của các anh chị ở trên Hà Nội (Group săn học bổng ĐH FPT) và được gặp những người bạn rất tuyệt. 


  Mình thường lên nhóm Hội săn học bổng này để học thêm vào những buổi tối sau khi đã học xong những bài của các anh chị. Đối với mình toán logic khá khó nên vì thế mà mình khá tập trung cho việc ôn tập để thi dành học bổng của trường. 
  Học bổng này có ý nghĩa rất quan trọng với mình, nó đã giải quyết rất nhiều về kinh tế và cũng chính là động lực buộc mình phải cố gắng nhiều hơn trong việc học.


  Kinh nghiệm của mình là các bạn nên giải đề, quan trọng là biết mình sai, mình không hiểu chỗ nào để sửa. Lúc thi các bạn nên chuẩn bị tâm lý thoải mái cố gắng làm đúng các câu dễ trước, đôi khi các bạn sẽ gặp lại những câu đã làm hãy cố gắng dùng thời gian ngắn nhất lấy điểm câu đó.

   


  Cảm ơn các anh chị và những người bạn đã cùng tôi thức đến 1, 2 giờ sáng để luyện đề. Mãi bên nhau các bạn nhó!!!
  Chúc các bạn thành công❤️

   


  Bạn có thể vào một số nhóm, hội săn học bổng hữu ích nhé: https://www.facebook.com/sanhocbongdaihocfpt/ hoặc Hội săn học bổng vào Đại học FPT TP.HCM: https://www.facebook.com/groups/SanHB.FPTUHCM/?ref=share 


  Và theo dõi các livestream sắp diễn ra trên các  fanpage, group của trường về tuyển sinh, hướng dẫn cách ôn luyện hiệu quả!

  Tin tức Liên quan