Chàng sv trường F đam mê mãnh liệt với ngành "Quản trị lòng hiếu khách"

  Dí dỏm, năng động và có một phong thái tự tin, đó là những điểm nhấn thu hút khi lần đầu tiếp xúc với Huỳnh Quang Huy - anh chàng sinh viên khoá 15 chuyên ngành Quản trị Khách sạn tại Đại học FPT với nụ cười ấm áp và có thành tích học tập ấn tượng. Quang Huy đã có những chia sẻ chân thành và đầy thú vị về hành trình trở thành một "Cóc" tại nhà F và những điều quý giá mà môi trường này mang lại cho chàng trai 20 tuổi đầy hoài bão, khát vọng. 

   
  💥Cùng lắng nghe những chia sẻ dễ thương của chàng trai Huỳnh Quang Huy nhé! Nếu bạn cũng là một gen Z năng động, thích giao lưu, kết nối như Huy thì đừng ngại ngần nộp đơn đăng ký vào ngành Quản trị Khách sạn tại Đại học FPT để thực hiện ước mơ của mình, bạn nhé! 
  🧡 Vài nét về bản thân: Mình tên là Huỳnh Quang Huy, sinh viên khóa 15 ngành Hospitality Management mà mình vẫn gọi là "Quản trị lòng hiếu khách". Quê mình ở Quảng Nam. Mình đam mê cái đẹp, thích nghe nhạc và đặc biệt là nhạc Việt. Mình thường được nhận xét là người thẳng thắn và biết cách giao tiếp. Mình nghĩ đây cũng chính là điểm mạnh nhất của bản thân.

  Có thể là hình ảnh về 1 người, trong nhà và văn bản cho biết 'EVEMENT 0'


  🧡 Cơ duyên trở thành Cóc nhà F: Những năm cấp 3, mình có điểm học bạ khá cao. Qua tìm hiểu, mình thấy nhà F có chính sách tuyển sinh đầu vào bằng điểm học bạ. Mình cảm nhận đây là môi trường tốt, ngành Quản trị khách sạn tại trường cũng có cơ hội được đi nước ngoài để học tập, phát triển bản thân. Cộng thêm việc mình có "vốn" ngoại ngữ từ trước và khiếu ăn nói nên quyết định apply vào ngành này!

  Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng


  🧡 Nhà F - nơi đáp ứng kỳ vọng ở nhiều khía cạnh: Sau khi học gần được 2 năm ở đây, mình thấy Đại học FPT đã đáp ứng được với kỳ vọng của mình ở nhiều khía cạnh, từ khung chương trình đào tạo phù hợp với sở thích, nhu cầu và định hướng đến những khía cạnh tinh thần. Tại nhà F, mình được tham gia vào nhiều hoạt động vui và bổ ích, bạn bè của mình cũng rất tốt, hoà đồng và tạo nên rất nhiều kỷ niệm đẹp tại nhà F.

  Có thể là hình ảnh về 1 người, hoa và trong nhà

   

  🧡 Kỳ thực tập quý giá tại Sheraton: Hiện mình đang thực tập tại vị trí Kinh doanh và tiếp thị sự kiện tại Sheraton (Event Sales and Marketing). Tuy mới thực tập được một tháng và đang phải tạm hoãn do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nhưng trong thời gian một tháng thực tập, mình đã học được rất nhiều kiến thức và có được nhiều trải nghiệm thú vị, đáng nhớ và "để đời".
  🧡 Điều mình tâm đắc nhất đó chính là được trải nghiệm môi trường làm việc cực kỳ chuyên nghiệp, có tính quy củ, nề nếp cao, được tiếp thu các kiến thức và kỹ năng chuyên môn mà mình chưa từng gặp. Và quan trọng nhất, trong một tháng thực tập tại đây, mình có thể nhìn thấy được thiếu sót của bản thân để từ đó cải thiện và phát triển tốt hơn.
  🧡 Hơn thế nữa, việc được thực tập ở Sheraton - một Resort đa quốc gia và top đầu ở khu vực Đà Nẵng bây giờ cũng một phần do Đại học FPT Đà Nẵng mang lại. Nơi đây đã cho mình rất nhiều bài học, kinh nghiệm chuyên môn quý giá. Tuy nhiên, điều tiếc nuối nhất là mình bị lỡ mất cơ hội thực tập ở Malaysia như kế hoạch ban đầu đã đề ra vì tình hình dịch Covid diễn biến phức tạp.

  Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng


  🧡 Những dự định sau khi tốt nghiệp tại nhà F: Mình mong muốn được làm việc tại vị trí Chuyên viên Kinh doanh mảng sự kiện. Để đạt được điều này, mình luôn không ngừng trau dồi, học hỏi, phát triển kỹ năng về ngoại ngữ, tin học, kiến thức ngành cũng như kinh nghiệm. Và những điều này một phần nào đó là những thứ mình được đào tạo tại Đại học FPT. Những năm học tại nhà F sẽ là hành trang quý giá để mình tiếp tục hành trình cho sự nghiệp tương lai.


  Nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều điều thú vị, sống hết mình trong thời thanh xuân đáng nhớ, đừng quên, một trong những trường Đại học vui vẻ nhất sau đây:
  🧡 TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT ĐÀ NẴNG
  🎪 ĐỊA CHỈ: Khu Đô Thị FPT Đà Nẵng, P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.
  🌏 FANPAGE: https://www.facebook.com/daihocfptdanang
  📞 HOTLINE: 0236 7300 999
  🌐 WEBSITE: https://dnuni.fpt.edu.vn/

   

  Sio Đặng (Đại học FPT Đà Nẵng)

  Tin tức Liên quan