Cán Bộ Đại học FPT chính thức là MC “Ai là Triệu phú” VTV3

  Cán Bộ Đại học FPT chính thức là MC “Ai là Triệu phú” VTV3
   
  Trong chương trình “Cafe sáng với VTV3” sáng 31/12, ekip “Ai là triệu phú” mà đại diện là đạo diễn Diệp Chi đã công bố gương mặt chính thức sẽ cầm trịch chương trình bắt đầu từ số phát sóng đầu tiên năm 2021 (ngày 5/1) là anh Đinh Tiến Dũng. Chính là người sáng tác bài hát Cóc Ca - Đại học FPT: 
  "Đây là một trong những chương trình khó khăn nhất đối với tôi vì nó khó từ hành trình đến với chiếc ghế dẫn chương trình. Để có thể hoàn thành tốt vai trò của mình, tôi phải xem đi xem lại các tập phát sóng trước của những người tiền nhiệm để học hỏi. Tuy nhiên, tôi nhận thấy mình cũng có nhiều lợi thế hơn hai người tiền nhiệm vì trẻ hơn anh Lại Văn Sâm và nhiều tóc hơn anh Phan Đăng”, anh Đinh Tiến Dũng chia sẻ.
  Anh Đinh Tiến Dũng sinh năm 1981, tại Nam Định, từng là Cán bộ Công tác Sinh viên của Đại học FPT. Hiện tại, ngoài vị trí Giám đốc Sáng tạo Truyền hình FPT, anh Đinh Tiến Dũng còn là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình với biệt danh “Giáo sư Cù Trọng Xoay”. Một thời anh tung hứng với diễn viên hài Xuân Bắc trong chương trình “Hỏi xoáy đáp xoay” và các chương trình “Nhà sáng chế”, “Quyền lực ghế nóng”, là MC show “Music Home” của Truyền hình FPT... “Giáo sư Xoay” cũng từng tham gia viết kịch bản cho nhiều chương trình “Táo quân - Gặp nhau cuối năm”.
  Chúng ta nghe lại bài hát này nhé!
                                                                                                              Nguyễn Lan. 

  Tin tức Liên quan