GIỚI THIỆU ĐẠI HỌC FPT Hà Nội

  Đại học FPT Hà Nội tọa lạc tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Km29 Đại lộ Thăng Long, huyện Thạch Thất, Hà Nội – cách trung tâm thành phố khoảng 30km. Khác hẳn với âm thanh đông đúc, ồn ào, náo nhiệt của còi xe chốn thủ đô, không khí tại Hòa Lạc trong lành, mát mẻ và yên tĩnh.

  Tòa nhà hiệu bộ của ĐH FPT với 7 tầng có tổng diện tích sử dụng 11.065 m là công trình thiết kế giành giải Nhất kiến trúc xanh Việt Nam của KTS Võ Trọng Nghĩa và được vinh danh tại Festival Kiến trúc thế giới.

  Mặt tiền của tòa nhà được thiết kế ô vuông đặc rỗng so le nhau với cây xanh được trồng xen kẽ tạo nên sự giao hoà duyên dáng của những mảng màu xanh gần gũi thiên nhiên, thân thiện môi trường.

  Bảo tàng Truyền thống – nơi sinh viên có thể tìm thấy những câu chuyện, những hiện vật gắn liền với chặng đường lịch sử phát triển của trường.
  Những kỷ vật quý được trưng bày trong bảo tàng đưa người xem ngược dòng thời gian nhìn lại hành trình xây dựng và phát triển nhiều khó khăn nhưng cũng rất đỗi tự hào của Trường ĐH FPT.

  Đường 30m - khuôn viên tổ chức các hoạt động, sự kiện, lễ hội ngoài trời cho sinh viên. Nơi đây là một trong những địa điểm diễn ra màn đồng diễn võ thuật lớn nhất Việt Nam của hơn 7.000 học sinh và sinh viên Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Edu) tại 4 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ.
  Khuôn viên Đại học FPT Hà Nội còn là nơi của sắc hoa đua nở với ao sen, hàng rào hoa giấy, vườn hoa dã quỳ thơ mộng.
  - Ký túc xá tiện nghi, hiện đại giữa khuôn viên xanh
  - Phòng Gym hiện đại
  - Khu Street Work Out lớn nhất Đông Nam Á