GIỚI THIỆU ĐẠI HỌC FPT Cần Thơ

  Tọa lạc ở số 600, đường Nguyễn Văn Cừ (nối dài), phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Trường Đại học FPT Cần Thơ đã trở thành một không gian học tập quốc tế ngay tại ĐBSCL có thể đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 5000 sinh viên

  Được thiết kế bởi công ty kiến trúc nổi tiếng của Pháp.

  Thư viện đại học FPT Cần Thơ là nơi lưu trữ đầu sách, trong đó hơn 90% đầu sách được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới

  Là ngôi trường đầu tiên trang bị Phòng LAB với dàn 20 “trái táo” IMAC màn hình lớn  tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng, để phục vụ sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa.

  Năm 2019, Hovilo Hotel ra đời với sứ mệnh trở thành nơi thực hành sau những giờ học lí thuyết cho sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn.

  Phòng AI & IoT hiện đại của sinh viên Công nghệ thông tin, nơi sản sinh ra những ý tưởng vĩ đại.

  Là trường đại học đầu tiên trong khu vực sở hữu sân bóng 11 người đạt chuẩn, sân có thể chia nhỏ thành 2 sân 7 người và 4 sân 5 người.

  Đến một môi trường mới, hẳn là nhiều bạn tân sinh viên sẽ cảm thấy bỡ ngỡ và xa lạ. Các bạn cứ yên tâm vì ký túc xá Đại học FPT Cần Thơ chính sẽ trở thành ngôi nhà thứ 2 để các bạn cùng sống, cùng chia sẻ những kỷ niệm suốt 4 năm đại học cùng với những người bạn chung ngành, chung trường, chung xuất phát điểm.

  Lựa chọn ở KTX, tân sinh viên sẽ được tự do sử dụng cơ sở vật chất xịn xò cùng những trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của mỗi cá nhân:
  –    Khu vực KTX nằm riêng biệt, không gian yên tĩnh, an toàn.
  –    Mỗi căn nhà liền kề bao gồm 6 phòng (2 phòng 8 chỗ và 4 phòng 6 chỗ) với 3 tầng sinh hoạt:
  + Tầng trệt: khu vực bếp có tủ lạnh, bàn ăn, bồn rửa tay, kệ bếp; phòng khách có sofa, TV, kệ giày và 01 toilet
  + Tầng 1,2 Phòng ngủ của sinh viên (Mỗi tầng gồm 3 phòng – 2 phòng 6 chỗ và 1 phòng 8 chỗ) có giường, nệm, gối, tủ đồ; và 02 toilet sử dụng chung.
  + Tầng thượng: Sân phơi đồ, view đồng cỏ xanh
  + Có wifi