Cá tính độc lạ của SV trường F

  Outfit lộng lẫy cùng background sống ảo chỉ có ở ĐH FPT

  Có thể là hình ảnh về 13 người, trẻ em, mọi người đang đứng và ngoài trời

   Đại học FPT vốn đã quá nổi tiếng với công trình kiến trúc độc đáo và không gian xanh với đầy đủ “sông nước hữu tình” như: hồ sen, đồi thông, hay tòa hiệu bộ hình con rồng với sân thượng siêu đẹp mà chỉ cần giơ máy lên, bạn đã có ngay những bức ảnh “cực cháy” rồi.


  Đã là sinh viên trường F tất nhiên không thể không tận dụng lợi thế đó để sản sinh ra hàng trăm tấm ảnh với background không ở đâu có được.


  ✅ Phong cách thời trang đi học có 1-0-2


  Ảnh trên Facebook lộng lẫy là vây, tuy nhiên nếu ai đã có dịp đến ĐH FPT, chứng kiến hình ảnh đi học thường ngày của sinh viên, chắc hẳn ban đầu đều khá “shock” trước phong cách thời trang đi học. 


  Tại ĐH FPT, sinh viên được mặc trang phục mình thấy thoải mái nhất khi đến trường.


  ✅ Sinh viên trường F có khả năng tự lập đáng nể 


  Sinh viên trường F không phải là những “cậu ấm cô chiêu” chỉ sống trong vòng tay bố mẹ như nhiều người vẫn lầm tưởng. Ngoài giờ học trên lớp chúng mình còn nhiều hoạt động CLB, sự kiện và cả sinh hoạt cá nhân hàng ngày nữa.


  ✅ Năng động, hoạt động sôi nổi, tự tin trên nhiều đấu trường kiến thức


  ĐH FPT không chỉ đào tạo ra những sinh viên có chuyên môn giỏi, mà còn đào tạo ra những sinh viên đa tài với hoạt động phong trào suất sắc. Sinh viên trường F dù làm việc gì cũng luôn trong tâm thái “tận hưởng hết mình”- Đây cũng chính là điều đã tạo nên phong cách FPT.

  Phương Anh (ĐH FPT)

  Tin tức Liên quan