Brothers and Sisters chuyến đi Đà Lạt trong mơ

"Brothers and Sisters’" (gọi tắt là BroSis) được biết đến là mô hình “sinh viên giúp sinh viên” do Đại học FPT Đà Nẵng thực hiện nhằm hỗ trợ các bạn khoá mới khi bước chân vào môi trường đại học FPT.

“Brothers and Sisters” chịu trách nhiệm giúp đỡ, hướng dẫn sinh viên mới làm quen với môi trường học tập, rèn luyện khác biệt tại Đại học FPT Đà Nẵng. Thấu hiểu những lo lắng, bỡ ngỡ của sinh viên mới, các anh chị khoá trước là cầu nối giúp sinh viên chia sẻ những khó khăn và tiếp nhận những thông tin từ nhà trường

Thành viên của Brothers & Sisters, Đại học FPT Đà Nẵng đã có chuyến đi Đà Lạt 4 ngày 3 đêm dành cho top những cá nhân tiêu biểu đã có nhiều đóng góp nổi bật trong chương trình này.

Đây cũng là món quà của nhà trường dành cho tập thể Bro&Sis vì những đóng góp của tập thể trong năm 2020.
    Source: Đại học FPT Đà Nẵng

Thảo Hạnh