Bật mí sương sương của hotgirl Phan Lê Mi trước thềm chung kết FPT University Talent 2020

  Không chỉ xinh đẹp, cô nàng Phan Lê Mi còn chinh phục huy chương đồng Olympic Tiếng Anh Quốc gia. Dù là một hotgirl hàng ngàn follow trên mạng xã hội nhưng cô gái Phan Lê Mi luôn khiêm tốn và luôn nỗ lực mỗi ngày. Mới đây, Mi là thí sinh xuất sắc của ĐH FPT Tp.HCM lọt top 15 chung kết FPT University Talent toàn quốc. Dự kiến, vòng chung kết sẽ diễn ra vào tháng 7/2020.

     Vô tình đang tìm kiếm thông tin về ngành Thiết kế Mỹ thuật số (Thiết kế đồ hoạ) của ĐH FPT, cô bạn biết đến cuộc thi FPT University Talent. Không một chút chần chừ, cô bạn đăng ký ngay. Với Mi, FPT University Talent là một cơ hội tốt, có thể cọ xát, thể hiện tài năng và phát triển đam mê ca hát. Không chỉ vậy, cô nàng còn mong muốn chinh phục suất học bổng giá trị của trường bằng tài năng.

     Ca khúc Rise up – Andra day do Mi cover và gửi tham gia vòng sơ loại FPT University Talent đã thu hút rất nhiều lượt like, share và comment. Cô nàng “nổi bần bật” giữa rất nhiều bài dự thi tài năng của FPT University Talent mùa 2020.

     Chia sẻ về lý do chọn ca hát, cô bạn nói: “Có rất nhiều bài hát ý nghĩa. Rise-up là một trong những ca khúc như vậy. Sở thích ca hát của mình bắt đầu từ gia đình, từ ba, mẹ. Họ rất thích hát và mình đã lớn lên từ giọng hát của ba mẹ. Mình thích nhất là dòng nhạc ballad US – UK”. Mới đây, cô bạn đã đạt giải nhất song ca ở trường THPT, Top30 cuộc thi hát tiếng Anh Voice Up. Âm nhạc đã giúp cô cân bằng giữa việc học và giải trí, phát triển đam mê và cảm xúc của thời thanh xuân.

   


  Bên cạnh ca hát, Lê Mi còn thích vẽ và thiết kế. Cô bạn tài năng này còn được biết đến với giải nhì cuộc thi HSG tỉnh môn Tiếng Anh, huy chương đồng môn Tiếng Anh Olympic Quốc gia.

  Xinh đẹp, tài năng, nhưng cô bạn hotgirl vẫn luôn khiêm tốn và nỗ lực mỗi ngày. “Cuộc sống vẫn như những người bạn đồng trang lứa, vẫn hay ngủ nướng, vẫn hay tà tưa với những ngừoi bạn thân. Mình cảm thấy rất vui vì được mọi người yêu quý và tương tác nhiều trên mạng xã hội” – cô bạn vui vẻ kể.

     Câu nói mà Mi yêu thích đó là: “Đừng lãng phí cuộc sống vào những nỗi buồn. Hãy luôn vui vẻ, yêu đời rồi ngày mai sẽ tươi sáng hơn”.

     Trước thềm chung kết FPT University Talent 2020, cô bạn Phan Lê Mi dự định vẫn sẽ thể hiện tài năng ca hát. Cô mong muốn sẽ phát triển đam mê của mình và giành suất học bổng gía trị để trở thành sinh viên ngành Thiết kế Mỹ thuật số (Thiết kế đồ hoạ ) của trường Đại học FPT.  HANA

  Ảnh: NVCC

   

  Tin tức Liên quan