Bạn đã từng hẹn hò với chính mình? Bí quyết để giữ lửa hạnh phúc!

  "𝑯𝒆̣𝒏 𝒉𝒐̀" 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒃𝒂̉𝒏 𝒕𝒉𝒂̂𝒏 – 𝑩𝒐̛̉𝒊 𝒗𝒊̀ 𝒉𝒂̣𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖́𝒄 𝒃𝒂̆́𝒕 𝒏𝒈𝒖𝒐̂̀𝒏 𝒕𝒖̛̀ 𝒗𝒊𝒆̣̂𝒄 𝒚𝒆̂𝒖 𝒄𝒉𝒊́𝒏𝒉 𝒎𝒊̀𝒏𝒉.


  ✌️“Hẹn hò” thường được hiểu là việc dành một chút thời gian chất lượng và đối xử tốt với người nào đó. Đó là một cách tuyệt vời để đối xử với một người quan trọng. Và hẹn hò với bản thân, bạn chính là người mà bạn nên dành thời gian chất lượng đó, có nghĩa là bạn cần dành thời gian để tận hưởng công việc của riêng mình. Học cách hẹn hò với bản thân bằng cách ưu tiên cho bản thân, cho mình một khoảng thời gian thích hợp và hiểu rõ bản thân hơn.


  𝑻𝒂̣𝒊 𝒔𝒂𝒐? 𝑳𝒐̛̣𝒊 𝒊́𝒄𝒉 𝒄𝒖̉𝒂 𝒗𝒊𝒆̣̂𝒄 𝒅𝒂̀𝒏𝒉 𝒕𝒉𝒐̛̀𝒊 𝒈𝒊𝒂𝒏 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒎𝒊̀𝒏𝒉.
  🍀 Dành thời gian một mình củng cố cảm giác độc lập và tự tin của bạn (có thể giúp bạn xây dựng sức mạnh tinh thần), nó đẩy bạn ra ngoài vùng an toàn của mình và nó có thể khơi dậy sự sáng tạo.
  🍀 Khi bạn làm việc trong một nhóm, bạn có thể tốn ít công sức hơn để ghi nhớ thông tin bởi vì bạn chỉ đơn giản cho rằng những người khác trong nhóm sẽ lấp đầy khoảng trống đó.  Trong một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Psychological Bulletin, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng các nhóm làm việc hợp tác để nhớ lại thông tin hoạt động kém hơn so với các cá nhân tự mình nhớ lại mọi thứ.
  🍀 Thời gian một mình sẽ cho phép bạn nạp năng lượng, thiết lập lại tâm trí, thư giãn và thư giãn mà không bị áp lực của môi trường. Và đó là cơ hội tuyệt vời để suy nghĩ và lập kế hoạch cho cuộc sống của bạn, lưu tâm đến khoảnh khắc hiện tại và có thể đưa ra những lựa chọn có ý thức hơn.
  🍀 Hẹn hò với bản thân sẽ giúp bạn kết nối với con người của mình và sẽ dạy bạn những điều có giá trị về bản thân (điều này sẽ dẫn đến sự phát triển cá nhân). Thêm vào đó, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn (điều này luôn thú vị).
  🍀 Các mối quan hệ thường bền chặt nhất khi mỗi người dành thời gian chăm sóc bản thân. Ngay cả khi nói đến tình bạn, câu ngạn ngữ cổ có thể đúng - một sự vắng mặt nhỏ có thể thực sự khiến trái tim lớn lên. Có tình bạn và một hệ thống hỗ trợ xã hội mạnh mẽ là điều quan trọng đối với sức khỏe tinh thần và hạnh phúc của bạn, nhưng nghỉ ngơi và thỉnh thoảng đi một mình có thể giúp bạn trân trọng những mối quan hệ đó hơn. Nghiên cứu cho thấy rằng một khoảng thời gian nhất định ở một mình thực sự có thể giúp bạn đồng cảm hơn với những người xung quanh.
  🍀 Nhưng quan trọng nhất, đó là tuyên bố với bản thân và thế giới rằng bạn đang chăm sóc bản thân và thể hiện tình yêu với bản thân là điều cực kỳ quan trọng.
  𝐕𝐚̀ 𝐛𝐚̣𝐧, 𝐬𝐞̃ 𝐛𝐚̆́𝐭 đ𝐚̂̀𝐮 𝐥𝐞̂𝐧 𝐤𝐞̂́ 𝐡𝐨𝐚̣𝐜𝐡 "𝐡𝐞̣𝐧 𝐡𝐨̀" 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐛𝐚̉𝐧 𝐭𝐡𝐚̂𝐧 𝐛𝐚̆̀𝐧𝐠 đ𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐠𝐢̀? Đ𝐢 𝐱𝐞𝐦 𝐩𝐡𝐢𝐦, 𝐚̆𝐧 𝐭𝐨̂́𝐢, 𝐮𝐨̂́𝐧𝐠 𝐂𝐚𝐟𝐞 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐦𝐢̀𝐧𝐡... 𝐭𝐡𝐢̀ 𝐬𝐚𝐨...
  -------------------------------------------------------
  💓"You share - We care"💓
  _BẢO MẬT🍀 CHẤT LƯỢNG🍀TÔN TRỌNG_
  Đặt lịch hỗ trợ, tư vấn trực tiếp 1 - 1 với chuyên gia tâm lý qua:
  - Cách 1: Điền theo link: https://goo.gl/moYEFR
  - Cách 2: Đặt lịch tư vấn qua Mail: [email protected]
  - Cách 3: Đến trực tiếp phòng Cóc Kể - 310R nhà Alpha
  - Cách 4: Nhắn tin qua page:
  https://www.facebook.com/tuvantamlyFPT/
  Cóc Kể - Nơi bạn luôn được chào đón, lắng nghe và chia sẻ mọi khó khăn của cuộc sống, đặc biệt các vấn đề liên quan đến cuộc sống học đường, Tâm lý, kỹ năng...

   

  Sio Đặng (Đại học FPT Hà Nội)

  Tin tức Liên quan