Anh thầy điển trai trường F với những chia sẻ đầy hữu ích về việc chọn ngành

  Thạc sĩ Hồ Thăng Triều là chủ nhiệm bộ môn Du lịch - Khách sạn tại Đại học FPT, thầy Hồ Thăng Triều đã có rất nhiều chia sẻ tâm huyết, thẳng thắn xoay quanh đặc thù ngành học và những triển vọng nghề nghiệp của sinh viên khối ngành Du lịch - Khách sạn, đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang có diễn biến phức tạp khiến các lĩnh vực này đang có dấu hiệu chững lại.

   
  💞"Hành trình hướng tới công việc mơ ước trong tương lai bắt nguồn từ sự lựa chọn đúng đắn ban đầu". Nếu bạn là người đam mê xê dịch, yêu thích việc khám phá những vùng đất mới thì đừng ngại ngần nộp đơn ngay vào khối ngành Du lịch - Khách sạn tại Đại học FPT để chắp cánh cho ước mơ của mình cùng với đội ngũ giảng viên trình độ, có chuyên môn và vô cùng tâm huyết.
  Cùng lắng nghe những dòng chia sẻ đầy ý nghĩa của anh thầy giáo nhé:
  🧡 Hai năm trở lại đây là khoảng thời gian thử thách đối với ngành Nhà hàng Khách sạn - Du lịch, đặc biệt là đối với các bạn học sinh khi lựa chọn ngành học này. Tuy nhiên, tình hình hiện tại không phải là mãi mãi và hành trình hướng tới công việc mơ ước trong tương lại bắt đầu từ sự lựa chọn đúng đắn ban đầu.
  🧡 Việt Nam được biết đến là đất nước có khả năng ứng phó với đại dịch rất tốt, qua đó đã xây dựng được hình ảnh là điểm đến an toàn cho du khách nước ngoài sau khi dịch bệnh được kiểm soát, là cơ hội " vàng " để ngành Nhà hàng Khách sạn - Du lịch phục hồi, phát triển mạnh mẽ. Bởi vậy, sinh viên có thể thấy được cơ hội việc làm cho sau khi ra trường luôn rộng mở với tất cả mọi người.
  🧡 Để trở thành sinh viên khối ngành Du lịch Khách sạn, đặc biệt là tại nhà F, mình nghĩ các bạn học sinh nên chuẩn bị một tâm hồn vui vẻ, một tinh thần nhiệt huyết và năng động để có thể hoà nhập và “ cháy " hết mình cùng những chuyến company trip đầy bổ ích và những chương trình, sự kiện " máu lửa " trong thời gian tại nhà F nhé!
  🧡 Chưa dừng lại ở đó, mô hình On the job training của Đại học FPT cũng giúp các bạn sinh viên có khoảng thời gian được làm việc, thực tập tại các doanh nghiệp, khách sạn 5 hàng đầu trên thế giới như là : Intercontinental , Marriott , Sheraton.. để các bạn có thêm kinh nghiệm, tự tin trong hành trình sự nghiệp toàn cầu.

  Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'STARS T Education TRƯƠNG ĐAI HỌC FPT KHỐI NGÀNH DU LỊCH KHÁCH SẠN TẠI NHÀ F: Hưá›ng đến việc mang đến trải nghiệm thực tế "ĐỈNH CỦA CHÓP" Th.sĩ HỒ THĂNG TRIỀU Chủ nhiệm bộ môn Du lịch- Khách sạn Đại học FPT Đà Nẫng'


  🧡 Với đặc thù ngành cần phải tiếp xúc, va chạm thực tiễn càng nhiều càng tốt, việc này có thể giúp sinh viên tích lũy nhiều kinh nghiệm, nghiệp vụ và kỹ năng cần thiết cho công việc sau khi ra trường. Vì thế, chương trình đào tạo của chuyên ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tại nhà F hướng đến việc mang đến trải nghiệm thực tế cho các bạn nhiều hơn việc chỉ học lý thuyết tại lớp.
  🧡 Sinh viên được cung cấp đầy đủ các kiến thức chuyên ngành như cách quản lý hệ thống phòng, giao tiếp với nhân viên, khách hàng. Các bạn cũng được đào tạo về các kỹ năng khác: tổ chức sự kiện, xử lý các vấn đề, rủi ro không may xảy ra trong quá trình làm việc.
  🧡 Sinh viên còn được huấn luyện các nghiệp vụ chuyên môn về quản trị resort, ẩm thực, các bộ phận giải trí liên quan. Được tìm hiểu về kiến thức văn hóa khác nhau của nhiều vùng miền, quốc gia trên thế giới. Được đào tạo thêm các kỹ năng xử lí tình huống, sự cố liên quan đến khối ngành khách sạn, nhà hàng.
  🧡 Các bạn sinh viên tại nhà F không những được tạo điều kiện để có thể tham quan, trải nghiệm thực tiễn trong suốt quá trình học (có rất nhiều môn học mà thời gian ở ngoài doanh nghiệp chiếm đến hơn 40 % khối lượng trên tổng khối lượng cả kì), mà các bạn còn có cơ hội được nhà trường cung cấp chương trình đào tạo và thực tập tại nước ngoài trong một học kì.
  🧡 Các bạn sẽ được giảm thiểu tối đa thời gian học lý thuyết một cách nhàm chán và khô khan, thay vào đó các thầy cô bộ môn sẽ luôn cập nhật xu hướng mới liên tục, từ đó có thể cung cấp các case study, trải nghiệm thực tế, lồng ghép các nghiệp vụ, kỹ năng của dân “ngành” vào trong chương trình đào tạo hằng ngày.
  🧡 Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được tiếp cận với nghề và khách hàng dễ dàng hơn, những kiến thức và kỹ năng được học là chiếc chìa khóa giúp các bạn mở rộng cơ hội thăng tiến, không chỉ trong chuyên ngành nhà hàng khách sạn mà còn với các loại hình nghề nghiệp cung cấp dịch vụ khác.


  Nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều điều thú vị, sống hết mình trong thời thanh xuân đáng nhớ, đừng quên, một trong những trường Đại học vui vẻ nhất sau đây:
  🧡 TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT ĐÀ NẴNG
  🎪 ĐỊA CHỈ: Khu Đô Thị FPT Đà Nẵng, P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.
  🌏 FANPAGE: https://www.facebook.com/daihocfptdanang
  📞 HOTLINE: 0236 7300 999
  🌐 WEBSITE: https://dnuni.fpt.edu.vn/

   

  Sio Đặng (Đại học FPT Đà Nẵng)

  Tin tức Liên quan