Ấn tượng với Campus Tour - Một ngày trải nghiệm Đại học FPT TP.HCM

  Sáng 4/10, tại Đại học FPT TP.HCM đã diễn ra chương trình Campus Tour - “Một ngày trải nghiệm”. Chương trình đã giúp nhiều thí sinh và phụ huynh hiểu về chương trình đào tạo độc đáo và trải nghiệm kiến trúc xanh nổi bật.


  Tại Campus tour - Một ngày trải nghiệm Đại học FPT TP. HCM, quý phụ huynh và các bạn học sinh đã được gặp gỡ và giao lưu cùng giảng viên của các ngành học. Đó là thầy Lê Bình Trung- Giám đốc Tuyền thông và Tuyển sinh của Đại học FPT TP.HCM, “Giáo làng” Nguyễn Thế Hoàng – giảng viên khối ngành Công nghệ Thông tin, Thạc sỹ Phan Bảo Châu – giảng viên khối ngành Thiết kế Đồ họa và Truyền thông Đa phương tiện, Thạc sỹ Hồ Trung Chánh – giảng viên khối ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Quản trị Khách sạn.

   


  Thầy cô giảng viên nổi bật của các khối ngành tại chương trình


  Các giảng viên đã giúp thí sinh và phụ huynh hình dung được 4 năm thanh xuân tại Đại học FPT. Theo đó, sinh viên sẽ sử dụng hoàn toàn bằng Tiếng Anh trong suốt quá trình học tập và thi cử. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được trau dồi thêm ngoại ngữ thứ 2 là Tiếng Nhật/Tiếng Trung. Kỳ học On the Job Training vào kỳ học thứ 6 đã tạo cơ hội tiếp cận với môi trường doanh nghiệp từ rất sớm, tạo nền tảng vững chắc cho công việc tương lai.


  Sau khi được lắng nghe chia sẻ về ưu việt trong đào tạo, các giảng viên đã giải đáp thắc mắc về quy chế tuyển sinh. Thạc sỹ Lê Bình Trung cho biết: “Năm 2020, dịch COVID-19 ảnh hưởng đến nhiều lĩnh vực trong đời sống, trong đó có giáo dục. Mặc dù đã khai giảng nhưng trường vẫn dành 1000 chỉ tiêu toàn quốc để không học sinh nào bị bỏ lại phía sau”. Tại campus TP.HCM sẽ tuyển sinh thêm 386 nguyện vọng bổ sung cho tất cả các ngành.

   

  Phụ huynh cùng thí sinh chăm chú lắng nghe và tích cực đặt câu hỏi về ngành, chương trình đào tạo tại sự kiện


  Phụ huynh và các bạn học sinh đã được đi tham quan những địa điểm nổi bật của trường như thư viện 3 tầng rộng lớn và hiện đại; những phòng học chức năng: phòng nhạc, phòng vẽ… Có một “đặc sản” tại Đại học FPT đó là khu vực Little UK (Nước Anh thu nhỏ) với lối kiến trúc độc đáo.


  Ngoài ra, để phục vụ cho nhu cầu nghỉ ngơi, ăn uống của các bạn sinh viên, trong khuôn viên trường còn thêm có cửa hàng tiện lợi 7-Eleven và quán Café Passio. Cuối cùng đó là khu vực sảnh chính nơi đặt trống đồng Hy Cương, biểu tượng tiêu biểu của Đại học FPT.

   


  Thí sinh và phụ huynh tham quan các khu vực tại Đại học FPT TP.HCM.


  Trong quá trình tham quan, các khách mời cũng đã được thưởng thức những màn trình diễn vô cùng đặc sắc đến từ các CLB âm nhạc từ truyền thống đến hiện đại. Điều này sẽ giúp sinh viên giải trí sau những giờ học căng thẳng, trau dồi kỹ năng và phát triển đam mê âm nhạc. Đây là một trong những điểm nổi bật trong đào tạo của Đại học FPT.


  Cô Châu (phụ huynh của bạn Châu Mỹ - ngành Kinh doanh Quốc tế) háo hức chia sẻ sau buổi tham gia chương trình Campus tour - “Một ngày trải nghiệm” tại trường Đại học FPT TP.HCM: “Cô có ấn tượng rất tốt, không gian của trường là không gian mở, điều kiện hiện đại, khu vực nghỉ ngơi rất hợp lý”. Cô Châu mong muốn con gái mình sẽ được học tập tại một môi trường hiện đại. Chương trình Campus Tour “Một ngày trải nghiệm” đã giúp phụ huynh và học sinh hiểu hơn về các ngành học cũng như môi trường học của trường Đại học FPT TP.HCM.


   LIGHT


  Tin tức Liên quan