9 sinh viên truyền cảm hứng 2020, họ là ai?

  Tại Lễ tôn vinh top 9 sinh viên truyền cảm hứng 2020,  Đại học FPT Đà Nẵng ghi nhận và tôn vinh những bạn  sinh viên có thành tích cao trong học tập, hoạt động Văn – Thể – Mỹ, là thủ lĩnh tài ba, tham gia nhiều cuộc thi lớn nhỏ hay sự đóng góp trong thầm lặng,…Các bạn chính là những nguồn năng lượng tích cực và đem đến những giá trị trong cộng đồng sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng.

   Với những cống hiến trong quá trình học tập, rèn luyện và trải nghiệm, Top 9 sinh viên truyền cảm hứng năm 2020 đã được Đại học FPT Đà Nẵng ghi nhận và tôn vinh. Hãy cùng xem họ là ai nhé.

  Lương Nguyễn Nhật Quang: Sinh viên truyền cảm hứng học tập khối ngành Công nghệ Thông tin

   Chàng Cóc Vàng của kỳ Summer 2020 ghi lại dấu ấn ở hạng mục này không chỉ vì tinh thần hăng say học hỏi mà còn siêng năng góp mặt vào các hoạt động phong trào, bao gồm cả những cuộc thi học thuật hay dự án Brother & Sisters 2020. Nhật Quang được sinh viên trường F ưu ái gọi là “động lực học tập” của nhiều người. 

  Nguyễn Thị Hồng Loan: Sinh viên truyền cảm hứng học tập khối ngành Quản trị Kinh doanh

   Cô gái nhỏ nhắn đến từ Quảng Bình luôn khiến bạn bè ngạc nhiên vì có những phương thức học tập khoa học. Hồng Loan vừa nỗ lực để tích lũy nhiều kiến thức, vừa khéo léo sắp xếp thời gian cho bản thân cùng những hoạt động ngoại khóa hay trau dồi thêm nhiều kỹ năng cho bản thân. Bên cạnh việc học tập, Loan cũng là một thành viên năng nổ trong CLB Nhạc cụ dân tộc TIA và bắt đầu năm 2021 với vai trò Chủ nhiệm CLB Nghệ thuật NYS. 

  Nguyễn Thị Hà Thương: Sinh viên truyền cảm hứng học tập khối ngành Ngôn ngữ
  Được bạn bè yêu mến với biệt danh “chị đại”, Hà Thương truyền cảm hứng bằng sự nhiệt thành đến bạn bè xung quanh, đặc biệt là các sinh viên khối ngành Ngôn ngữ. Đối với cô nàng cá tính này, học một ngôn ngữ mới là học được một văn hoá mới. Hà Thương thường xuyên chia sẻ những kiến thức mà mình có một cách gần gũi. Từ đó, những tiết học tại giảng đường trường F cũng trở nên sôi động hơn khi có sự tham gia của Hà Thương. 

  Phạm Ngọc Ái Liên: Sinh viên hoạt động Văn – Thể – Mỹ

  Ái Liên luôn là một gương mặt không thể thiếu trong các hoạt động phong trào. Năm 2020 là năm cô bạn này lan toả được nhiều giá trị tích cực qua việc trở thành thành viên của dự án Brothers & Sisters cũng như tại vị trí trưởng ban hậu cầu của CLB Sự kiện EVo. Mở đầu 2021 với một thử thách mới tại vị trí Phó Chủ nhiệm CLB Dever. Hy vọng rằng Ái Liên của chúng ta sẽ tiếp tục truyền cảm hứng mỗi ngày tới cộng đồng sinh viên ĐH FPT Đà Nẵng.

  Nguyễn Hà Khuê: “Thủ lĩnh tài ba”

  Nhiệt tình, năng nổ & nghiêm túc là những tính từ mà bạn bè & mọi người thường dùng để mô tả Hà Khuê. Thể hiện kỹ năng lãnh đạo tài tình của mình ngay từ những tháng ngày đầu tiên tại kỳ Rèn luyện tập trung trong vai trò Đại đội trưởng. Cho đến nay, Khuê tiếp tục được bạn bè tín nhiệm với vai trò lớp trưởng lớp SE1501 và gần đây nhất, Khuê trở thành chủ nhiệm của CLB sự kiện EVo.


  Nguyễn Thị Diễm Phúc: “Bàn tay vàng” trong làng đào trường

  Luôn mang lại năng lượng cho mọi người cùng nụ cười tỏa nắng, Diễm Phúc là một trong số những gương mặt đại diện của Đại học FPT Đà Nẵng, xuất hiện trên hầu hết các ấn phẩm quảng cáo của nhà trường. Bên cạnh đó, Phúc còn là một thành viên năng nổ trong các hoạt động tuyển sinh, các sự kiện lớn nhỏ tại trường.


  Nguyễn Văn Thuận: Sinh viên chuyên cần

   Năm 2020 với nhiều sự dịch chuyển, hơn 1/2 slot phải áp dụng hình thức học trực tuyến nhưng Văn Thuận lựa chọn học cách thích nghi với môi trường thay vì loay hoay với những thay đổi. Điều này được chứng minh qua việc Văn Thuận đã không vắng bất kỳ slot nào trong năm nay. Một kỳ tích đòi hỏi sự kỷ luật, bền bỉ mỗi ngày, không ai có thể xứng đáng với danh hiệu này hơn chàng trai của chúng ta.

  Lê Thị Thu Hiền: Sinh viên có đóng góp thầm lặng

   Không to lớn, phô trương nhưng chính những kiến thức, chia sẻ hay tâm sự của Thu Hiền lại chính là nguồn năng lượng tích cực đem lại cho những người xung quanh. Chăm chỉ trong học tập và các hoạt động phong trào, Hiền còn rất tích cực thử sức tại các cuộc thi hùng biện, khởi nghiệp sáng tạo trong và ngoài trường Cô nàng cũng chính là động lực để xây dựng tập thể CLB Tiếng Anh EFlame lớn mạnh như hôm nay. 

  Võ Nguyễn Đình Trí – Sinh viên để lại nhiều dấu ấn trong các cuộc thi

   Nhắc tới Đình Trí là nhắc tới những cuộc thi lớn nhỏ trong trường hay bên ngoài. Trong năm 2020, không chỉ tham gia và đạt thành tích cao tại nhiều cuộc thi như: FPT Edu Research Festival, 8 Hours Code Chaser, FPT Edu Hackathon, chương trình “Tri thức trẻ vì giáo dục” do TW Đoàn tổ chức. Trí còn để lại dấu ấn với vai trò CTV/Mentor tại các cuộc thi như “Vietnam Online Hackathon 2020”, “Hult Prize”. Sự ra đời của CLB DSC – Developer Students Club tại ĐH FPT Đà Nẵng cũng là dấu mốc của chàng chủ nhiệm Đình Trí trong năm 2020, hứa hẹn sẽ bùng nổ tại các cuộc thi CNTT trong năm nay. 

  Chúc các bạn trong tương lai sẽ đạt được những thành tích tốt hơn nữa!

   

  Nhi Nguyễn (Nguồn: FPT University Da Nang)

  Tin tức Liên quan