5 lý do khiến bạn mê ngay khối ngành IT tại nhà F

  Công nghệ thông tin hiện nay là một lĩnh vực không còn xa lạ đối với giới trẻ. Dù xã hội có nhiều biến động, các ngành nghề khác dần đi vào bão hòa về việc làm nhưng những ngành nghề IT vẫn luôn giữ được độ “HOT” của mình. Đó chính là một trong những lý do khiến khối ngành Công nghệ thông tin tại nhà F luôn được phần đông các bạn sĩ tử săn đón! 

  Có thể là hình ảnh về màn hình và văn bản

   1️⃣ LỌT TOP 12 NGÀNH NGHỀ CÓ THU NHẬP HOT NHẤT VIỆT NAM: 
  Ngành Công nghệ thông tin từ đầu thập niên 2010 đến nay luôn luôn nằm trong số top 12 ngành có thu nhập cao nhất Việt Nam. Những sinh viên bước ra từ ngành nghề này luôn được nhiều doanh nghiệp chào đón với đãi ngộ cao và thu nhập hấp dẫn, đặc biệt là với các "Cóc" nhà F, nơi mà các bạn sinh viên được trang bị đầy đủ các kiến thức cũng như kỹ năng chuyên môn mang tính "thực chiến" để có thể làm nghề một cách vững vàng. 

   

  2️⃣ CƠ HỘI BƯỚC RA THẾ GIỚI CỰC CAO: 
  Gần như “phải” đi nước ngoài là việc bắt buộc đối với những người làm trong mảng công nghệ thông tin, đặc biệt là những "key person" trong các dự án mà khách hàng là đối tác nước ngoài. Đặc biệt, tại nhà F có những học kỳ trao đổi tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới dành cho sinh viên. Chính vì thế, các sinh viên khối ngành IT có thể nắm chắc cơ hội xuất ngoại ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường tại ĐH FPT! 


  3️⃣ MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC "NHƯ MƠ":
  Hãy nhìn tác phong ăn mặc của những idol trong ngành như Steve Jobs, Bill Gates, Mark Zuckerberg... hay những nhân viên lập trình tại các công ty công nghệ, các "Cóc" có thể thấy không có ngành nghề nào có sự thoải mái trong trang phục như thế. Môi trường làm việc cần không gian sáng tạo nên bạn sẽ bất ngờ nếu lạc vào trụ sở một công ty phần mềm như Google, Facebook… nơi làm việc mà trong đó trang bị tận răng các thiết bị giải trí cao cấp, thức ăn đồ uống luôn sẵn sàng phục vụ! 


  4️⃣ CÓ KHẢ NĂNG TRỞ THÀNH MỘT FREELANCER CỰC THOẢI MÁI:
  Làm việc trong ngành công nghệ phần mềm bạn có cơ hội trở thành môt freelancer tham gia các dự án trên khắp thế giới với thu nhập cực khủng mà không bị gò bó về vấn đề thời gian làm việc hay vị trí địa lý. Lối làm việc tự do này chỉ phù hợp với một số ngành nhất định trong xã hội, và trong đó có ngành công nghệ phần mềm. Nhà F sẽ là "cầu nối" giúp bạn xây dựng được mạng lưới quan hệ rộng mở với nhiều bậc tiền bối đi trước trong ngành thông qua các buổi workshop, chia sẻ cực bổ ích... Đây chính là những "cơ hội vàng" để bạn nắm bắt và xây dựng lộ trình sự nghiệp cho bản thân trong tương lai! 


  5️⃣ NGÀNH IT ĐANG BƯỚC VÀO THỜI KỲ "KHỦNG HOẢNG THIẾU":
  Công nghệ thông tin nói chung và công nghệ phần mềm nói riêng là ngành luôn khủng hoảng thiếu nhân lực trầm trọng, đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng, có kỹ năng và trình độ chuyên môn cao. Với chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế và mang tính thực tiễn, cùng kỳ thực tập "On the job training" vô cùng bổ ích tại các cơ sở doanh nghiệp, ĐH FPT đảm bảo chất lượng đầu ra cho các sinh viên khối ngành Công nghệ thông tin, để các bạn có thể trở thành những lập trình viên, tester, nhân viên kỹ thuật... xuất sắc và được tất cả mọi doanh nghiệp săn đón. 


  Với tất cả những lý do kể trên, các sĩ tử hay yên tâm đăng kí ngay vào khối ngành Công nghệ thông tin tại ĐH FPT để có được hành trang kiến thức vững chắc cho chặng đường sự nghiệp của mình nhé!

  Phương Anh (ĐH FPT)

  Tin tức Liên quan