4 lý do không thể bỏ lỡ Workshop Vệt

  👉 Được hướng dẫn cách bật nút ON não phải và kích hoạt chế độ “Át Tịt”

  Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và văn bản

   Việc khơi gợi và duy trì những sự sáng tạo, tưởng tượng này về lâu dài giúp các cậu cải thiện và phát triển khả năng tư duy hình ảnh, giúp chúng mình có cái nhìn bao quát, tổng thể hơn về hình dạng, kích thước, mẫu vẽ...


  Kỹ năng này thực sự rất có ích cho công việc học tập cũng như trong cuộc sống của chúng mình đó! 


  👉 Xả stress, have fun và có một thời gian relax

  Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản
  Từ khi mở đơn, chúng mình đã nhận được những câu trả lời về mong muốn khi tham gia khóa workshop như “mong muốn thêm bạn, thêm vui” hay “muốn có một thời gian bổ ích và biết đâu tìm được niềm yêu thích của bản thân”.


  ICPDP rất vui khi đọc được những dòng đó, và chúng mình cũng chắc chắn một điều là các Cóc sẽ có một quãng thời gian vui vẻ và hoàn toàn đắm chìm trong không gian nghệ thuật đầy chất hội họa trong suốt khóa học.


  Bởi lẽ, trong từng buổi học, chúng ta sẽ được giới thiệu những trường phái hội họa phổ biến và các phương pháp, chất liệu vẽ khác nhau như vẽ chì trên giấy, vẽ màu nước hay cuối cùng là hoàn thiện tác phẩm vẽ acrylic trên toan. 


  👉 Thỏa mãn yêu thích hội họa và có không gian thể hiện gu thẩm mỹ cá nhân

  Có thể là hình minh họa về văn bản
  Tham gia khóa workshop, mỗi học viên chúng mình sẽ có cơ hội được hóa thân thành những Van Gogh hay Leonardo Da Vinci. Tại sao ư? 


  Vì mỗi học viên sẽ được cung cấp một bộ họa cụ và chúng mình sẽ dùng những họa cụ đó để sáng tạo những tác phẩm của riêng mình trong từng buổi học, để rồi đến buổi cuối chúng ta sẽ hoàn thành tác phẩm cuối khóa. 


  Chúng mình sẽ có cơ hội được thỏa mãn đam mê, yêu thích hội họa; đồng thời có cơ hội được thể hiện gu thẩm mỹ, cá tính và cái tôi nghệ thuật của bản thân mình.


  👉 Có cơ hội được trưng bày tác phẩm cuối khóa học tại triển lãm cá nhân của họa sĩ Văn Dương Thành tại ĐH FPT

  Có thể là tác phẩm nghệ thuật về 1 người và văn bản
  Cuối tháng 5 tới Họa sĩ Văn Dương Thành sẽ tổ chức triển lãm cá nhân với quy mô “siêu to khổng lồ” ngay tại trường.


  Và những tác phẩm kết thúc khóa học của các cậu sẽ có CƠ HỘI được trưng bày tại triển lãm đó!


  Còn lăn tăn gì nữa mà không đăng ký tham gia để đánh thức bản năng nghệ thuật của mình nhỉ các Cóc ơiii: https://bit.ly/3fMItKe 

  Phương Anh (ĐH FPT Hà Nội)

  Tin tức Liên quan