12 lý do SV muốn học tại ĐH FPT

1/ ĐH FPT có không gian xanh đáng sống với vô vàn góc check in sống ảo.

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'TOP LÝ DO SINH VIÊN TỰ HÀO VỀ ĐẠI HỌC FPT CHƠ1 Fanpage: Thông tin tuyển sinh Trường Đại học FPT'

Không gian thoáng đãng, yên bình là điều mà rất rất ít trường đại học tại Việt Nam có được. Đến FPT Hoà Lạc mà không mang về một bức hình đẹp thì thật có lỗi với những khung hình nơi đây.

Nào là toà nhà “con giun” Alpha, chiếc gương siêu to khổng lồ ngay tại sảnh, lan can cầu thang, tầng thượng Alpha, hồ sen, đường 30M, KTX, nhà vệ sinh lộ thiên, mùa hoa Hoà Lạc, đồi thông, không gian Little UK… Bất kể bạn đứng đâu cũng có thể thả dáng được một bức hình cực “deep”.

Chính vì thế mà FPT cũng là địa điểm yêu thích của các bộ phim học nổi tiếng như “Chạy trốn thanh xuân” và rất nhiều bộ phim học đường khác.

2/ ĐH FPT khiến sinh viên “lạnh run” 24/7

Lớp học lạnh. Thư viện lạnh. KTX lạnh đến hành lang cũng lạnh luôn. Người người nhà nhà phải chịu cảnh nóng bức khó chịu của ngày hè. Còn gì sung sướng hơn khi sinh viên FPT được cảm giác “lạnh run” mọi lúc, mọi nơi nhỉ.

3/ ĐH FPT có khu liên hợp thể thao chất lừ

Sân bóng nhân tạo, khu Street Workout, sân chơi bóng bàn, cầu lông, sân bóng rổ, phòng tập GYM, ....

4/ ĐH FPT đào tạo nhiều ngành HOT, đón đầu xu hướng 4.0

Không chỉ nổi tiếng về đào tạo Công nghệ thông tin, FPT còn đa dạng các chuyên ngành về Kinh tế, Ngôn ngữ và Mỹ thuật ứng dụng. Tất cả các chuyên ngành tại FPT là những ngành học HOT nhất, hấp dẫn nhất và đáp ứng đúng nhu cầu tuyển dụng của Doanh nghiệp.

5/ Sinh viên ĐH FPT được đi làm từ năm thứ ba

Đâu có trường đại học nào năm thứ ba đã cho sinh viên đi làm như ĐH FPT. Với kỳ thực tập tại doanh nghiệp, sinh viên được làm dự án thật, học hỏi được vô vàn kinh nghiệm thực tế. Không những thế, đi thực tập còn có lương. Sau khi kết thúc thực tập, nhiều sinh viên còn được ký hợp đồng chính thức với công ty kể cả khi còn chưa ra trường.

6/ Sinh viên ĐH FPT được du ngoạn Thế giới

Pháp, Úc, Anh, Mỹ, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia, Philippin, Đan Mạch, Thuỵ Điển… là những nơi mà sinh viên FPT đã đặt chân đến. Sẽ chẳng còn xa xôi khi ước mơ được đi du lịch, trải nghiệm và học tập tại nước ngoài nữa. Tất cả cơ hội này sẽ thường mang đến hàng kỳ cho sinh viên FPT. Đây quả là điều mà mỗi chúng ta đều mong mỏi.
    7/ Giảng viên ĐH FPT siêu giỏi, siêu ngầu, siêu đáng yêu.

Không những giỏi, hịn mà thầy cô còn rất ngầu và trẻ trung. Không có gì ngạc nhiên khi thấy sinh viên FPT xưng hô với giảng viên của mình là “anh”, là “chị” đâu nhé. Hơn cả họ là những người bạn trên lớp, ở nhà và cả quán nhậu nữa. Với lớp học chỉ có 30 người thì thầy cô có thể thân thiết với tất cả sinh viên và trở thành những “người bạn” trong cuộc sống nữa.

8/ Sinh viên ĐH FPT được phát triển toàn diện

Võ Vovinam và Nhạc cụ dân tộc là 2 bộ môn hết sức đặc việt đối với sinh viên trường F. Bạn sẽ chẳng cần học những môn giáo dục thể chất nhàm chán nữa. Thay vào đó Vovinam sẽ khiến các bạn vừa khoẻ khoắn, vừa rèn luyện được tinh thần nhà võ, vừa có thể tự vệ nữa. Nhạc cụ dân tộc giúp giải toả căng thẳng và thêm yêu nét văn hoá truyền thống của dân tộc. Bên cạnh đó, phát triển kỹ năng mềm là một trong những định hướng quan trọng của FPT.

Khi bản thân hoàn thiện hơn, sinh viên ĐH FPT vì thế mà cũng trở nên tự tin vô cùng.

9/ Sinh viên ĐH FPT được các Nhà tuyển dụng săn đón ngày từ khi chưa ra trường

Hết thời đi tìm việc rồi, giờ chuyển qua sinh viên được chọn việc thôi. Hiện nay Phòng Công tác sinh viên đang liên kết chặt chẽ với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước luôn luôn sẵn sàng tuyển dụng sinh viên FPT. Sẽ chẳng là gì khi DN vào tận lớp học để tuyển dụng các bạn đâu nha. Làm việc tại nước ngoài, lương mấy ngàn Đô thì cũng có gì xa vời.

10/ ĐH FPT tha hồ đất diễn tài năng

Âm nhạc, võ thuật, sắc đẹp, chuyên môn… vô vàn cuộc thi lớn nhỏ quy mô trường, hệ thống toàn FE, miền Bắc, toàn quốc.
    Bạn đã nghe đến Cuộc đua số, ACM ICPC, VUG, Coding inspiration, Miss FPTU, FPT Talent Show, NihongoEng, FPT University Talent,... Chỉ cần bạn sẵn sàng thể hiện thì thảm đỏ luôn chờ đón các bạn.

11/ ĐH FPT là nơi hội tụ nhiều người nổi tiếng nhất cùng các sự kiện đình đám

Bạn đã biết đến Rock Show hoành tráng của FGC hay sự kiện Unicamp thuộc top 10 đề cử của We choice award 2018 chưa?
    Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Chi Pu, Phương Ly, Min, Lộn Xộn Band, Thái Sơn Beatbox, Da LAB, Dàn diễn viên Người phán xử, MC Phan Anh, MC Lê Anh, các dancer đình đám như Quang Đăng, Small River, Mai Tinh Vi, các CEO nổi tiếng, những người truyền cảm hứng…. đều đã từng xuất hiện tại các sự kiện của trường F. Sẽ còn rất rất nhiều gương mặt nữa, cùng chờ đón các sự kiện tiếp theo thôi.

12/ "Chất" sinh viên FPT không đâu sánh bằng

Đây là thứ mà sinh viên trường F tự hào nhất, cái chất của mà chắc không đâu sánh bằng. Ở mỗi sự kiện đều luôn cháy hết. Luôn cống hiến bằng tất cả sự tự tin, sự năng động, sức trẻ, sức bật và vươn xa của chính sinh viên đã khiến ai ai cũng trầm trồ, khen ngợi mỗi khi tiếp xúc với sinh viên FPT.

Phương Anh (ĐH FPT)